‘Mcgregor không thể trở lại thi đấu sau trận với Mayweather”

Theo như tay đấm nổi tiếng Amir Khan, Mcgregor có thể sẽ chịu khá nhiều di chứng sau trận đấu với Mayweather. Và có thể tay đấm người Ireland này khó có thể lại sàn đấu sau trận đấu tỷ đô này.

Pacquiao “xóc họng” Floyd Mayweather ngay trước thềm đại chiến.
[TRỰC TIẾP] Conor McGregor vs. Floyd Mayweather: Trận đấu tỷ đô.

Amir Khan có cái nhìn khá u ám trước trận đấu này. Khan nói: “Mcgregor là một võ sĩ trẻ tuổi và còn là nhà vô địch. Mcgregor có thể trở lại MMA sau trận đấu này. Anh ta không cần quá cố sức. Hãy nhớ Mayweather là một tay đấm vĩ đại và điều tôi muốn nhắn nhủ ở đây là Mcgregor cần nghĩ cho bản thân nhiều hơn, bởi anh có thể dính những chấn thương nghiêm trọng và có thể không còn là võ sĩ tài năng như xưa. Thậm chí không thể trở lại thi đấu”.

Trận đấu với tính giải trí cao chắc hẳn cũng hài lòng đại đa số người hâm mộ

Thực tế cho thấy Mcgregor đã quá gan lì trong trận đấu với Mayweather, mặc dù có dấu hiệu xuống sức từ hiệp 5 nhưng tay đấm người Ireland này đã ngoan cường chịu đòn cho tới hiệp thứ 10, nếu không có sự can dự của trọng tài thì chưa chắc Mcgregor đã chịu kết quả TKO (knock-out kỹ thuật). Đặc biệt tay đấm từ UFC này không hề chịu nằm ngã dù có thể câu thêm vài giây để giữ sức bởi theo luật trận đấu lần này thì việc bị đánh ngã 3 lần hoàn toàn không bị xử thua bằng KO.

Tuy thua cuộc nhưng Mcgregor vẫn được mọi người yêu mến do thi đấu cống hiến và ngoan cường

Thực tế Mayweather đã có nhiều cú đấm khá nặng liên tiếp từ hiệp 6 trở đi. Không ít những tay đấm Boxer bị chấn thương não bởi do việc dùng găng Boxing khiến đòn âm. Việc lo lắng Mcgregor dính chấn thương không phải là không có cơ sở khi trên thực tế lực đấm của Mayweather.

Nguyễn Thái

loading...

languarr