McGregor tỏ ra vui mừng khi Lobov đánh bại Malignaggi

loading...

(Vothuat.vn) – Dù không xuất hiện trong võ đài nhưng Conor Mcgregor luôn theo dõi bạn mình thì đấu và tỏ ra rất vui mừng khi Artem Lobov giành chiến thắng tuyệt đối trước Paulie Malignaggi.

Lobov và McGregor vốn là người bạn thân thiết cũng là bạn tập của nhau. còn Malignagggi từng là người đấu tập với Mcgregor chuẩn bị cho trận đấu với Floyd Mayweather vào năm 2017. Tuy nhiên mọi mối quan hệ chấm dứt khi Mcgregor tung clip các cảnh Malignagggi bị hạ knock down xuống sàn trong buổi tập đấu tập.

Paulie đã tỏ ra bức xúc khi anh được mô tả như một kẻ thua cuộc trong các buổi tập với Conor, tay đấm người Mỹ bắt đầu có những hành động xúc phạm hình ảnh Conor nơi công cộng khiến Artem Lobov – bạn thân của Conor lên tiếng chỉ trích và gửi lời thách đấu.

Lobov đã giành chiến thắng đồng thuật sau 3 hiệp đấu. Chiến thắng này đã khiến Mcgregor vui mừng, Lobov nói: “Tôi đã nói chuyện với Mcgregor, anh ấy bảo đây là một trận đấu tuyệt vời. Tôi áp đảo hoàn toàn. Tôi chủ động ngay từ hiệp đầu, đây là một chiến thắng đầy ấn tượng.”‘

“Dù gì nó cũng chỉ là một trận đấu mà thôi, tôi muốn giành chiến thắng nhưng tất nhiên trận đấu này có nhiều vấn đề cá nhân hơn bình thường”. Lobov nói thêm.

Bare Knuckle Fighting Championship là giải đấu Boxing tay trần chính thức tại Mỹ sau 131 năm môn thể thao này bị cấm ở đất nước này. Tuy vẫn còn nhiều tranh cãi nhưng BKFC đã có những thành công bước đầu khi thu hút một lượng khán giả có sở thích các trận đấu còn khốc liệt hơn cả MMA.

languarr