McGregor thề sẽ khiến Mike Tyson câm miệng đến hết đời

Đúng như dự đoán, McGregor đã không thể nào im lặng quá lâu trước những lời nhận xét mà huyền thoại Mike Tyson dành cho mình.

Mike Tyson: “Mcgregor sẽ bị giết khi đấu Boxing”
‘Conor McGregor nên dùng đòn đá vào đầu Floyd Mayweather’

Dù vẫn còn 1 tháng nữa thì trận siêu kinh điển giữa McGregor và Mayweather mới diễn ra, nhưng lúc này sức nóng mà trận đấu này tạo ra đã là rất lớn. Dường như trong làng võ, đi đâu cũng có thể nghe được những lời nhận xét về trận đấu này.

Điển hình như mới đây, huyền thoại Mike Tyson cũng đã từng tham gia chủ đề này với phát biểu: “Mcgregor sẽ bị giết nếu đấu Boxing. Tôi cảm thấy tức điên vì tôi tưởng đây sẽ là trận võ sĩ MMA dùng luật MMA để đấu võ sĩ Boxing. Bởi câu hỏi nhiều người quan tâm là: ‘Liệu võ sĩ MMA có đánh bại được Boxer hay không?’.”

“Tuy nhiên Mcgregor lại đặt mình vào chỗ chết, bởi người Mcgregor sắp đấu (Floyd Mayweather) đã bắt đầu đánh Boxing từ khi tay đấm MMA này chỉ là một thằng nhóc. Mcgregor không thể đá, không thể vật và những bất lợi đó tay đấm này chẳng có mấy cơ hội để chiến thắng”.

Với tính khí ngạo mạng và chẳng kiên nể một ai, rõ ràng McGregor cũng chẳng muốn giữ hòa khí chi với huyền thoại của làng quyền anh. Cụ thể trong phát biểu mới đây, võ sĩ người Ai Len đã bật lại rằng: “Từ giờ đến cuối đời, ông sẽ phải nuốt lại những lời ông đã nói, trong khi tôi nuốt tôm hùm trong phần đời còn lại của tôi.”

Liệu giữa Mike Tyson và McGregor, ai sẽ mới là người đúng trong cuộc đấu khẩu này? Câu trả lời sẽ có vào đêm 27.08 tới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=w27itHt03nY

Xuân Anh