McGregor thừa nhận không tôn trọng Lesnar

Conor McGregor đã thẳng thắn cho biết là anh hoàn toàn không có bất cứ sự tôn trọng nào dành cho Brock Lesnar.

WWE nói về việc Brock Lesnar dính doping

Brock Lesnar sử dụng chung chất cấm với Jon Jones

Thật ra chẳng phải mình Brock Lesnar, mà một cựu ngôi sao khác của WWE là CM Punk cũng bị Conor McGregor tỏ ra rất thiếu tôn trọng trong một cuộc trả lời phỏng vấn ngắn mới đây. Cụ thể võ sĩ người Ai Len đã cho biết:

“Công bằng mà nói về trường hợp của Brock. Anh ta đã trở lại, tuy nhiên vào cuối ngày, anh ta lại làm mọi thứ rối tung lên. Ai lại có thể tôn trọng một người như thế chứ. Còn tên còn lại (ám chỉ CM Punk), hắn thậm chí còn chưa đánh được trận nào nên tôi chả biết tý gì về hắn cả”.3a1

Lý do mà McGregor tỏ ra thiếu tôn trọng đối với Lesnar đó đơn giản là vì Lesnar đã nhận rất nhiều tiền để rời bỏ UFC (chuyển sang WWE) cũng như việc trở lại thi đấu cho giải đấu này tại sự kiện UFC 200. Tuy nhiên dù đã có được thắng lợi trước Mark Hunt, nhưng Lesnar lại khiến dư luận dậy sóng khi dương tính với chất cấm theo kết quả điều tra của Cơ quan phòng chống doping Mỹ (USADA).

Trong khi đó đối với CM Punk – một ngôi sao rất nổi tiếng đến từ WWE giống Lesnar. Tuy nhiên sau gần 2 năm đầu quân cho UFC, CM Punk vẫn chưa có trận đấu nào tại giải đấu này khi liên tục gặp phải những chấn thương khác nhau. Mặc dù vậy, vào ngày 20/08 tới đây, nếu không có gì thay đổi thì CM Punk sẽ có trận đấu đầu tiên của mình tại Octagon trước Mickey Gall.

Cũng tại sự kiện UFC 202 diễn ra vào ngày 20/08 tới, McGregor sẽ góp mặt trong trận đấu đinh của sự kiện với trận tái đấu với Nate Diaz, người đã khiến anh phải ôm hận khi có chiến thắng tại UFC 196 diễn ra vào hồi tháng Ba vừa qua.

Những pha đẹp nhất của Brock tại UFC:

Xuân Anh