Michael Bisping bất ngờ không thi đấu ở UFC London

Michael Bisping có ý định sẽ giải nghệ tại UFC London trong thời gian tới, tuy nhiên mới đây tay đấm này lại phủ nhận việc thi đấu trong sự kiện lần này.

Trên trang Twitter cá nhân, Bisping nói: “Đừng mua vé để xem tôi đấu ở London. Tôi không thi đấu đâu. Tôi vừa trao đổi với UFC cách đây không lâu”. Dự kiến ban đầu, Bisping sẽ đối đầu với Vitor Belfort tại UFC London vào ngày 17/3. Cả Belfort lẫn Bisping đều có ý định giải nghệ trong trận đấu này. Ban đầu Belfort dự định sẽ giải nghệ sau trận đấu với Urial Hall, rất tiếc đối thủ lại bất tỉnh trước ngày cân thử và buộc phải rút lui.

Bisping cũng tính đến chuyện giải nghệ sau thất bại trước GSP, ông tuyên bố trận đấu tại UFC London vào tháng 3 sẽ là lần cuối cùng tay đấm người Anh này thi đấu trong sàn bát giác. Có vẻ tay đấm này đã thực hiện được ước mơ của mình là chạm đến chiếc đai vô địch UFC một lần trong sự nghiệp thi đấu.

Không rõ lý do vì đâu ông rút lui khỏi trận đấu lần này. Bên UFC vẫn chưa tuyên bố lý do. Có thể vấn đề thù lao là lý do, vốn dĩ chưa có bất kì thông tin gì như chấn thương khiến Bisping không thể thi đấu. Nếu không có một lý do nào chính đáng thì chỉ có thể là vấn đề tiền thưởng. Tương tư như nữ võ sĩ Cris Cyborg cũng từng nói sẽ không thi đấu vì thù lao quá thấp dù đã giữ đai vô địch UFC.

https://youtu.be/FUjJBdEMdB8

Nguyễn Thái

 

loading...

languarr