(VoThuat.vn) – Cựu vương middleweight của UFC thừa nhận đã từ chối 500.000 USD cho màn so găng với Jake Paul.

Trên Twitter cá nhân, Jake Paul thông báo đối thủ kế tiếp trong sự nghiệp quyền Anh là cựu vô địch của UFC, Tyron Woodley. “Cám ơn Woodley vì trở thành võ sĩ MMA thứ 2 đối đầu tôi. Ngày 28 tháng 5, nhà vô địch 5 lần của UFC sẽ bị hạ knock-out bởi diễn viên của Disney,” tay đấm người Mỹ chia sẻ trên Twitter chính thức.

Woodley là đối thủ kế tiếp của Jake.

Woodley là đối thủ đẳng cấp nhất mà Jake có cơ hội đối đầu trong sự nghiệp quyền Anh. Võ sĩ 39 tuổi giành tổng cộng 19 trận thắng, 7 thua, 1 hòa sau 27 lần thượng đài, với điểm nhấn là 5 lần “xưng vương” hạng welterweight.

Theo Give Me Sport, trước khi đạt thỏa thuận so găng với Woodley, Jake từng gửi đề nghị 500.000 USD đến Michael Bisping. Song, cựu vô địch hạng middleweight của UFC đã từ chối tái xuất.

Bisping tiết lộ đã từ chối đề nghị 500.000 USD cho màn so găng với Jake.

“Tôi rất mừng cho Woodley,” Bisping mở đầu chia sẻ trên podcast ‘Belive You Me’. “Tôi đã nhận được đề nghị 500.000 để đấu với Jake Paul. Vì vậy, tôi dự đoán thù lao có thể tăng hơn nữa từ đây đến khi cuộc chiến diễn ra. Woodley có thể kiếm được 1 triệu USD và tôi không thể hạnh phúc hơn cho Tyron, bởi vì cậu ấy thật sự xứng đáng,”

Lần gần nhất Bisping bước vào lồng Octagon là trận thua Kelvin Gastelum vào năm 2017. Sau trận đấu, võ sĩ người Anh tiếp tục gặp vấn đề về mắt – vùng chấn thương đeo bám xuyên suốt sự nghiệp “The Count”. Tháng 5/2018, Bisping chính thức giải nghệ, khép lại sự nghiệp với thành tích 30 trận thắng sau 39 lần thượng đài.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr