Michael Chiesa đã suất tranh đai nếu Conor McGregor không làm loạn

Nếu Conor McGregor không ném chiếc xe đẩy hàng tấn công các võ sĩ ở UFC 223, Michael Chiesa tin rằng anh đã có thể có một suất tranh đai.

Chiesa đã phải rút khỏi trận đấu tại UFC 223 với Anthony Pettis vì vết thương khá nghiêm trọng trên mặt sau vụ tấn công chiếc xe bus chở các võ sĩ thi đấu tại UFC 223 của Conor McGregor

Chính vì vụ việc ấy, Chiesa tin rằng anh đã có thể có mặt trong trận tranh đai với Khabib Nurmagomedov nếu sự việc trên không diễn ra. Max Holloway được chọn để thay thế, nhưng rồi anh không kịp cắt cân để đấu với Đại Bàng Nga. Bản thân Chiesa cho biết anh vẫn cảm thấy rất khỏe, anh có thể thay thế vị trí cho trận tranh đai. Nhưng rồi các bác sĩ không cho phép anh thi đấu vì vết thương, cuối cùng Al Iaquinta là người thay thế.

“Tôi đã mất một vé tranh đai. Tôi có thể chứng minh cho điều đó. Tôi là người có vị trí trên BXH cao nhất xếp sau Khabib trong tổng các võ sĩ Lightweight thi đấu trong sự kiện. Tôi đã có thể đấu với Khabib. Tôi luôn muốn được đối đầu với anh ấy. Anh ấy rất ngầu. Tôi đã có cơ hội nhưng tôi lại mất nó, chết tiệt. Tôi luôn sẵn sàng cho những cơ hội, nếu có ai đó đến nhà và nói với tôi 10’ nữa chúng ta sẽ thi đấu cho chức vô địch nhé anh bạn, tôi sẽ sẵn sàng bước ra khỏi cửa và chuẩn bị.”

Chiesa sẽ đối đầu gặp lại Pettis tại UFC 226 tuần sau ở nhà thi đấu T-Mobile Arena, bỏ lại tất cả sự việc đã xảy ra tại UFC 223 sau lưng. Được hỏi liệu rằng mình có đưa ra những hành động về mặt pháp lý để chống lại McGregor hay không thì Chiesa lập tức trả lời không, mặc dù cùng với các võ sĩ bị tấn công khác Chiesa cũng đã được McGregor xin lỗi, tuy nhiên võ sĩ này cho biết anh chẳng để tâm đến lời xin lỗi. “Không, tôi không nghe bất cứ lời xin lỗi nào cả. Đặc biệt từ tên khốn ấy”

Minh Triết

languarr