Michael Johnson muốn tái đấu với Khabib nếu hạ gục học trò cùa Mcgregor

Michael Johnson là tay đấm được chọn thay thế cho đồng đội của Khabib Numagomedov để so găng với Artem Lobov tại UFC Fight Night 138 ở Moncton, New Brunswick, Canada. Tuy nhiên,Johnson lại mong muốn sẽ có thêm một cơ hội để thượng đài với “Đại bàng nước Nga”trong tương lai.

Johnson được UFC chọn để đối đầu với Lobov nhưng anh lại bị lố cân trong buổi weigh-ins vì vậy hình phạt đưa ra cho tay đấm này là anh phải chuyển 20% thù lao cho đối thủ.

Trận đấu gần đây nhất,Johnson có chiến thắng bằng tính điểm trước Andre Fili ở hiệp 2. Nhưng trước đó, anh đã trải qua 3 trận thua liên tiếp trước Khabib Nurmagomedov, Justin Gaethje and Darren Elkins. Tại hạng nhẹ, Johnson đã chứng minh rằng anh là một đối thủ đáng gờm và điều này được kiểm chứng bằng trận đấu với Khabib tại UFC 205 mặc dù kết quả Johnson đã thua bằng submission.

Sau trận thua tại UFC 205, Michael chuyển lên thi đấu ở hạng lông và Khabib trở thành nhà vô địch hạng nhẹ, tay đấm gần đây đã bảo vệ thành công danh hiệu vô địch trước “gã điên” Conor Mcgregor tại UFC 229. Mặc dù không còn thi đấu ở hạng nhẹ nhưng Johnson hy vọng anh sẽ sớm có trận tái đấu với nhà vô địch bất bại Nurmagomedov.

“Tôi không hài lòng với trận đấu đó.”Michael Johnson nói trên MMAJunkie. “Tôi đang nghĩ về wrestling của anh ấy. Nhưng hãy nhớ kĩ điều này và nó là một chắc chắn: tôi sẽ so găng với Khabib một lần nữa và lần này kịch bản sẽ khác. Tôi sắp trở lại hạng nhẹ vì 3 trong số 5 tay đấm hạng top đã bị tôi đánh bại. Đây là một ý nghĩ nghiêm túc vì vậy tôi sẽ sớm hoàn thành mọi thứ và chúng ta sẽ sớm gặp lại Khabib.”

Michael Johnson sẽ phải tự đưa mình quay lại bảng xếp hạng nhẹ một lần nữa, và không ai thực sự biết những gì sẽ diễn ra cho tương lai của Nurmagomedov vì hiện anh đang bị đình chỉ vì gây ra cuộc hỗn loạn với đội McGregor sau sự kiện UFC 229. Nhiều người cho rằng Khabib sẽ nghỉ hưu sau trận đấu với McGregor, nhưng nếu Khabib vẫn tiếp tục thi đấu thì Johnson đã sẵn sàng cho một trận tái đấu và trận đấu đó sẽ làm chấn động thế giới một lần.

Quang Phượng

languarr