Miesha Tate: Amanda Nunes chỉ biết cắm đầu và đánh

Vào ngày 09/07 tới đây tại sự kiện UFC 200, ĐKVĐ Bantamweight Miesha Tate sẽ chính thức có trận đấu bảo vệ đai vô địch lần đầu tiên trong sự nghiệp. Đối thủ của ngôi sao 29 tuổi là Amanda Nunes, võ sĩ đang đứng ở vị trí thứ 4 ở hạng cân này với thành tích 12 thắng và 5 thua.

Cyborg hẹn ngày chạm trán Miesha Tate tại UFC 205

Chiến thắng của Miesha Tate được đặt cược 1 tỷ USD

Trong một phát biểu trước thềm trận đấu này, Miesha Tate đã tỏ ra vô cùng tự tin về phần thắng của mình, cô cho biết: “Cô ta chưa từng phải đối mặt với một đối thủ nào như tôi cả. Chắc chắn là vậy.

Tôi không nghĩ là Amanda là người thích ăn đòn mà là một người khá dễ bị ảnh hưởng tâm lý. Nếu cô ấy thắng thì mọi thứ sẽ rất tuyệt. Tuy nhiên nếu thất bại, tôi tin cô ấy sẽ cố gắng né tránh tất cả mọi người.

Tôi biết rõ lối chơi của cô ấy là chỉ biết cắm đầu mà đánh, không hề có bất cứ một kế hoạch nào rõ ràng. Mặc dù vậy cũng phải thừa nhận rằng cô ấy đang có vài sự thay đổi, bổ sung  thêm vài thứ vào các buổi tập của mình. Đó là một điều rất đáng khen ngợi.

Tuy nhiên tôi cũng đang rất tự tin. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào chiến thắng của mình. Mục tiêu của tôi là rất rõ ràng, đó là hạ gục cô ấy bằng bất cứ giá nào”.

Những trận hay nhất của Miesha Tate:

https://www.youtube.com/watch?v=yyPCYskh2iE

loading...

languarr