“Mike Thép” qua đời vì bị knock-out 2 lần trên võ đài

loading...

“Cậu ấy là “Mike Thép” vì đã chiến đấu gan lỳ cho đến giây phút cuối cùng. Chúng ta đã mất đi một võ sĩ cừ khôi”. Gia đình của võ sĩ xấu số Mike Towell chia sẻ như vậy về cái chết của anh vào hôm 30/9.

Phan Đinh Tùng khoe body 6 múi ở tuổi 41 khiến fan bấn loạn
Những phát minh kinh điển của Khổng Minh Gia Cát Lượng

Võ sĩ quyền Anh người Scottland Mike Towell đã qua đời ở bệnh viện sau khi 2 lần bị dính knock-out trên võ đài. Trận đấu diễn ra hôm 29/9, Mike Towell đối đầu cùng Dale Evans – võ sĩ người xứ Wales.

Ngay trong hiệp một trận đấu, Towell bị dính một đòn knock-out nhưng sau đó anh vẫn thi đấu kiên cường. Đến hiệp thứ 5 thì trọng tài quyết định cho dừng trận đấu vì Towell lại bị dính tiếp cú K.O lần 2. Ngay sau đó, các nhân viên y tế đã nhanh chóng có mặt để sơ cứu và đưa anh vào bệnh viện cấp cứu.

2

Vợ của Mike Towell cho biết: “Mike bị xuất huyết và phồng não nghiêm trọng. Anh ấy bị đau đầu từ vài tuần nay như gia đình nghĩ đó chỉ là những cơn đau do căng thẳng sau các trận đấu. Với chúng tôi, Towell là “Mike Thép” vì sự gan lỳ và chiến đấu hết mình trên võ đài và ngoài cuộc sống”.

1

Sau một ngày điều trị, Mike Towell đã qua đời lúc 11h tối 30/9. Tính đến trước trận đấu cuối cùng, Towell giữ thành tích bất bại, với 11 chiến thắng và một trận hoà trong 12 trận quyền anh chuyên nghiệp anh thượng đài.

Video trận đấu:

https://youtu.be/Qo7bcMUXXMY

V.Đ – Tổng hợp

languarr