Mike Tyson dự đoán kết quả Jake Paul vs Tyron Woodley

(VoThuat.vn) – Huyền thoại quyền Anh đã có những nhận định về màn so găng giữa Jake Paul và Tyron Woodley.

Sau thất bại trước Kamaru Usman ở Las Vegas, Tyron Woodley quyết định lấn sân quyền Anh, với đối thủ là Jake Paul. Theo đánh giá của Mike Tyson, Woodley có nhiều kinh nghiệm thi đấu hơn nam Youtuber, song quyền Anh là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Tyson dự đoán một chiến thắng thuộc về Jake.

“Tôi tự hào về cả hai. Họ sẽ đối đầu nhau ư? Jake đang chạm trán với đối thủ giàu kinh nghiệm. Điều đó thật tuyệt. Theo tôi, Jake là một tay đấm xuất sắc. Tôi nghĩ mọi người khiến cậu ta bất mãn bằng những câu nói như ‘Cậu ta tóc vàng mắt xanh, cậu là người da trắng…’ và tôi nghĩ điều đó đã giúp cậu ta thêm phần dũng cảm và khiến đối phương bị hạ KO.

Jake sẽ giành chiến thắng. Woodley không phải là một tay đấm như Jake, đó là lý do vì sao cậu ấy muốn đấu với Jake, hòng kiếm được những khoản tiền lương cuối cùng của mình,”

Màn so găng giữa Jake và Woodley sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 8.

Được biết, Woodley đã nhận được sự trợ giúp từ Floyd Mayweather cho màn đụng độ với Jake. Song, nam Youtuber không mấy bận tâm về chuyện này.

“Làm thế nào mà Floyd Mayweather, người thậm chí không thể lấy lại vóc dáng như trước hoặc nghĩ ra chiến thuật đủ để đánh bại anh trai tôi (Logan Paul) lại đi dạy cho một ông già khác cách đánh bại tôi?,” Jake cho hay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr