(VoThuat.vn) – Cựu vương hạng nặng Shannon Briggs tiết lộ Mike Tyson vẫn nuôi trong mình dự định trở lại thi đấu.

Năm ngoái, Shannon Briggs – cựu vương hạng nặng WBO bất ngờ tuyên bố về dự định tái xuất quyền Anh chuyên nghiệp. Trong sự nghiệp thi đấu, Briggs giành tổng cộng 60 trận thắng sau 68 lần thượng đài, với 53 lần thắng knock-out.

Trước câu hỏi về khả năng so găng với Mike Tyson, “đại bác Mỹ” cho hay trên EsNews: “Không, không đời nào. Tôi quý anh ấy như người anh lớn vậy. Tuy nhiên, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy vẫn muốn thi đấu.”

Mike Tyson muốn tái xuất quyền Anh?

Bên cạnh đó, cựu tay đấm sinh năm 1971 cũng khẳng định Deontay Wilder không có cửa đánh bại Tyson thời đỉnh cao. “Tyson sẽ thắng thôi. Trước khi bước vào sàn đấu với Tyson, bạn sẽ đánh mất hoàn toàn những thành quả thu được khi tập luyện bởi quá sợ hãi,” Briggs chia sẻ.

Với Wilder, nhà vô địch WBC thừa nhận trên TMZ muốn được Tyson khen ngợi trước công chúng hơn là đằng sau lưng: “Khi tôi thượng đài với Luis Ortiz, một vài người thân của tôi ngồi cạnh Tyson. Ông ấy đã dành vài lời khen ngợi cho tôi – điều mà tôi ước ông ấy nói trong các cuộc phỏng vấn”

Briggs nhận định Wilder không thể sánh bằng thời đỉnh cao của Tyson.

Về phần Tyson, huyền thoại làng quyền Anh đang có cuộc sống ổn định nhờ vào kinh doanh. Khả năng cựu tay đấm người Mỹ trở lại là hoàn toàn có thể, khi mà trước đó, Evander Holyfield – “nạn nhân” của Tyson trong trận chiến hồi năm 1997, đã tuyên bố trở lại sàn đấu. Hiện tại, vẫn chưa biết Holyfield tái xuất cho một trận biểu diễn hay chính thức.

VoThuat.vn


Tin liên quan: