loading...

(VoThuat.vn) – Huyền thoại người Mỹ tin rằng sự xuất hiện của những võ sĩ đến từ Youtube như Jake Paul đang góp phần làm sống lại quyền Anh.

Kể từ khi bước chân vào làng quyền Anh, Jake Paul không ít lần khiến cộng đồng dậy sóng bởi những phát ngôn ngông cuồng của mình. Nam Youtuber tuyên bố sẽ hạ gục Conor McGregor, đồng thời tự ví mình là “Floyd Mayweather mới” của quyền Anh.

Bản tính ngông cuồng khiến Jake Paul thu hút sự chú ý trong giai đoạn đầu thử sức với quyền Anh.

“Tôi là một tay đấm quyền Anh chuyên nghiệp và sẽ gắn bó lâu dài. Khi đeo đôi găng tay 10 ounce đó vào tôi, tôi sẽ hóa thành kẻ xấu xa. Khi những võ sĩ MMA bước vào sàn đấu với tôi, họ sẽ đối mặt ‘The Problem Child’. Họ sẽ chạm trán tôi.

Tôi ở đây là để kiếm hàng triệu USD và hàng triệu lượt xem pay-per-view (truyền hình trả tiền). Tôi sẽ trở thành một trong những ngôi sao sáng nhất của làng quyền Anh. Tôi nghĩ mình có thể là một Mayweather mới,” Jake chia sẻ trên Boxing Scene.

Là Youtuber nổi tiếng với hơn 20 triệu lượt theo dõi, song tên tuổi của Jake thường gắn liền với thị phi. Do đó, việc tay đấm 23 tuổi này bị ghét khi lấn sân quyền Anh là không thể tránh khỏi. Mặc dù vậy, theo Mike Tyson, sự xuất hiện của Jake đã góp phần làm sống lại môn thể thao này.

Tyson cho rằng những tay đấm đến từ Youtube đang góp phần làm sống lại quyền Anh.

“Những tay đấm như Jake đã giúp quyền anh rất nhiều. Môn thể thao này nợ các võ sĩ YouTube này một sự tôn trọng nhất định. Nên trao cho họ một số đai vô địch, vì họ là những người làm sống lại quyền Anh.

Boxing là một môn thể thao đang chết dần chết mòn, UFC đang áp đảo hoàn toàn chúng ta. Bây giờ, chúng tôi có những võ sĩ YouTube này, với 25 triệu lượt xem. Quyền anh sẽ phải cám ơn ngược trở lại các võ sĩ YouTube,” Tyson bày tỏ.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr