Mới qua giải đấu Bellator, Huyết Vương UFC đã bị “ma cũ” bắt nạt

Sau chiến thắng đầu tiên ở Bellator, Rory MacDonald thừa nhận việc muốn làm nhà vô địch ở hai hạng cân (trung và bán trung) trong năm 2017. Việc đó đã tới tai nhà vô địch hạng trung Bellator.

Vừa sang Bellator Rory MacDonald chê UFC “nhàm chán”
Rory MacDonald sẽ sang thi đấu cho Bellator?

Nhà vô địch hạng trung Rafael Carvalho đã nói: “Này MacDonald, tôi nghe nói anh muốn tranh đai hạng trung vào tháng 9 này thì đây là lời tôi muốn nói với anh: Không cần phải chờ đến tháng 9 đâu. quyết định ngay bây giờ luôn đi. Việc hôm nay chớ để ngày mai. Nếu anh muốn thi hãy đấu ngay vào ngày mai hay ngày tháng nào cũng được. Chọn ngày và lên đài thử vận may với tôi”.

Rafael Carvalho nhà vô địch hạng trung ở Bellator

MacDonald đã chính thức việc rời UFC và sang Bellator từ hồi năm 2016. Lúc đó mặc dù MacDonald chưa ký vào bất kỳ biên bản hợp đồng nào với Bellator nhưng hai bên đã đi đến thỏa thuận hợp tác. Tuy chưa xác định sẽ thi đấu cho bất cứ giải đấu nào nhưng võ sĩ này đã bị loại khỏi top võ sĩ hạng bán trung sau trận thua trước Stephen Thompson, chứng tỏ UFC cũng đã có ý định loại bỏ MacDonald. Mới đây anh đã giành chiến thắng thuyết phục trước Paul Daley bằng Submission.

Chiến thắng của MacDonald trước Daley

Trận đấu đầu tiên của MacDonald đã mang về cho anh 400 ngàn USD chưa kể đến tiền quảng cáo. MacDonald từng bảo anh có dự định thi đấu ở Bellator lâu dài chứ không chỉ vì vấn đề đồng lương. Nhiều võ sĩ đã bỏ rơi UFC vì vấn đề thù lao và không thể kiếm được tiền từ quảng cáo.

Nguyễn Thái

loading...

languarr