“Một khi trận đấu kết thúc trên mặt sàn, Conor chỉ có thất bại”

Cựu boxer Paulie Malignaggi chính xác không phải là một fan hâm mộ của “Gã điên” làng UFC Conor McGregor. Tuy nhiên anh cũng là 1 trong những tay đấm tham gia vào việc dự đoán kết quả trận Conor McGregor và Khabib Numagomedov.

Paulie Malignaggi là bạn tập cũ của McGregor khi tay đấm này chuẩn bị cho trận đấu tỉ đô với huyền thoại Floyd Mayweathernăm 2017, nhưng mọi thứ đã trở thành thù địch khi một số hình ảnh mà tay đấm người Mỹ này bị Conor hạ gục trên sàn đài được đăng tải. Tất nhiên, Paulie cảm thấy không hài lòng vì anh cho rằng như thế sẽ hạ thấp tên tuổi của mình. Gần đây Conor đã nhắc lại sự kiện này 1 lần nữa khi anh đang chuẩn bị cho trận đấu với Khabib. Sự phẫn nộ của Paulie dường như đến giờ vẫn không hề lay động, nói trên SiriusXM Boxing về sự trở lại của Conor:

“Có một vài điều về Conor, tôi đã từng nói anh ấy là một người không có dũng khí và anh ấy có vấn đề với trận đấu này. Hãy nhớ lại trận đấu với Nate Diaz, Conor phải đầu hàng bằng đòn khóa siết. Anh ấy bị ăn đấm liên tục ở hiệp 2, và anh ấy đã làm gì? Anh ấy cần tìm cách thoát khỏi trận đấu vì không muốn bị ăn đòn 4 hiệp liên tiếp. Conor nói: ‘Nếu tôi có trận đấu địa chiến, Nate sẽ khóa siết tôi và làm nó có vẻ rằng mình không bỏ cuộc’.”

Và với sự trở lại để đối đầu với Khabib, Malignaggi tin rằng nó cũng chẳng thể khác biệt: “Tôi không phải là chuyên gia MMA, nhưng Khabib là người có kỹ năng ground and pound, có nghĩa là không có sự lựa chọn nào khác bằng đòn khóa siết. Conor đã tốt hơn trong kỹ năng đánh đứng và Khabib sẽ khó vật anh ấy xuống đất, nhưng một khi trận đấu kết thúc trên mặt sàn, Conor chỉ có thất bại. Vì vậy một người không có can đảm sẽ làm như thế nào để đi hết 5 hiệp đấu khi anh ta sẽ bỏ cuộc sớm vì không thoải mái? Đó thực sự là câu hỏi cho hiện tại.Sự thật là anh ta cũng sẽ tìm cách dừng trận đấu sớm thôi.”

 Quang Phượng

loading...

languarr