Một loạt sao của NXT sắp được đôn lên WWE

Khi những ngôi sao mới của NXT cần có chỗ để thể hiện, thì những ngôi sao đã khẳng định được tên tuổi như Drew McIntyre, Tommaso Ciampa, Johnny Gargano,… có thể sẽ sớm được đôn lên RAW và Smackdown.

NXT trong hơn 1 năm qua đã trở thành một show diễn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của NHM WWE. Chất lượng của giải đấu này thậm chí còn được đánh giá là cao hơn hẳn một bậc so với những show chính như RAW hay Smackdown.

Chính vì điều này mà NHM đã liên tục kêu gọi WWE nên sớm đôn những ngôi sao đang cực kỳ nổi bật như Drew McIntyre, Tommaso Ciampa, Johnny Gargano,… lên RAW hay Smackdown để cải thiện chất lượng các show này.

Được biết WWE lúc này cũng đang xem xét bước đi này, khi hiện tại NXT đã bắt đầu trở nên chật chội khi lớp ngôi sao mới mà họ vừa chiêu mộ đang cho thấy rất nhiều sự tiến bộ và sẵn sàng trở thành gương mặt thương hiệu cho giải đấu.

Còn với những Drew McIntyre, Tommaso Ciampa, Johnny Gargano,… nhiều khả năng họ sẽ sớm tiếp bước những Kevin Owens, Samoa Joe, Seth Rollins,… ‘nâng cấp’ để trở thành những ngôi sao mới của WWE

Xuân Anh

languarr