Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ thượng đài cho ONE Championship tại Singapore

(VoThuat.vn) – Sau khi hạ Azwan Che Will trong trận ra mắt ONE Championship, Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ có lần thứ 2 thi đấu tại ONE vào cuối tháng 11 tới. Lần này, Duy Nhất sẽ phải thượng đài tại Singapore.

Trận đấu của Duy Nhất sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Singapore Indoor Stadium, Singapore vào ngày 22/11 trong khuôn khổ sự kiện ONE: Edge of Greatness. Đối thủ của “The No1” là nhà vô địch muay người Nhật Bản Yuta Watanabe. Đây được xem là một thử thách rất khó khăn với Duy Nhất bởi võ sĩ Nhật có bề dày kinh nghiệm hơn hẳn võ sĩ Việt Nam.

Yuta Watanabe đạt thành tích 19 thắng, 9 thua và 3 hòa trên đấu trường muay Thái chuyên nghiệp. Lợi thế của võ sĩ Nhật chính là sải tay dài và chiều cao vượt trội hơn các đối thủ. Trận đấu này quả thật là một thách thức lớn cho tham vọng chinh phục ONE Championship của Duy Nhất. Nếu vượt qua được Watanabe, Duy Nhất có thể sẽ trở thành một trong những võ sĩ hàng đầu ở hạng cân.

Bên cạnh trận đấu của Duy Nhất, sự kiện ONE: Edge of Greatness còn mang đến rất nhiều trận đấu đáng chú ý khác. Trận main card là màn so tài của nhà vô địch Muay Thái cũng vừa bảo vệ đai thành công ngay tại TP.HCM Nong-O Gaiyanghadao đối đầu với kình địch đồng hương, cũng là một võ sĩ xuất sắc trên võ đài, Saemapetch Fairtex.

Trong khi đó, sự kiện này còn có sự góp mặt của một võ sĩ rất nổi tiếng khác là Amir Khan. Đối thủ của võ sĩ Singapore là võ sĩ gốc Malaysia Ev “E.T.” Ting. Đây hứa hẹn cũng sẽ là một trận đấu rất đáng để chờ đợi.

Hoài Phương