No1 Muay Thái tưng bừng mở “Fight Night”

Xứng đáng với vai trò là CLB mạnh và có sức ảnh hưởng trong làng Muay TP.HCM, No1 Muay Club đã tổ chức thành công Muay Club Fight Night 5 vào tối ngày 20/11 vừa qua, tạo nên một sân chơi mang tính “hâm nóng” cho giải Muay trẻ TP.HCM (sẽ diễn ra vào đầu tháng 12 tới đây).

Nguyễn Trần Duy Nhất: “Yi Long và Buakaw chỉ là miếng mồi của nhà cái”
Đánh tơi bời võ sĩ Trung Quốc, Duy Nhất bảo vệ thành công ngôi vô địch ABG5 2016

Được huấn luyện bởi Độc cô cầu bại làng Muay bán chuyên Nguyễn Trần Duy Nhất và em trai Nguyễn Trần Tự Do, No1 Muay Club được xem như một trong những mô hình CLB Muay Thái tư nhân kết hợp cùng trung tâm TDTT tuyến quận thành công nhất.

no10
Một pha ra đòn đẹp mắt trong đêm Muay Club Fight Night 5.

Với hơn 60 võ sĩ thường xuyên tập luyện (trong đó có cả nhiều người mẫu, diễn viên và cả các doanh nhân), No1 không chỉ đào tạo nhiều võ sĩ trẻ tài năng cho phong trào thi đấu Muay Thái mà còn quảng bá hình ảnh bộ môn Muay như một phương pháp rèn luyện thể chất và tinh thần một cách hiệu quả, phù hợp với mọi lứa tuổi và thành phần xã hội.

Xuất thân “con nhà nòi”, lại là một trong những chiến tướng dày dạn kinh nghiệm nhất làng Muay Việt Nam, Duy Nhất đánh giá cao tầm quan trọng của việc thi đấu đối kháng trong bộ môn khắc nghiệt và thực tế như Muay Thái. Đó là lý do vì sao bên cạnh việc tích cực cho học trò tham gia các giải đấu chính thức của bộ môn, anh còn tự tổ chức thêm nhiều buổi giao lưu, thi đấu với các CLB bạn để cùng nâng tầm trình độ và kinh nghiệm của lứa võ sĩ trẻ.

no6
Nguyễn Trần Duy Nhất làm việc không ngừng nghỉ trong đêm Muay Club Fight Night 5. Anh đảm nhận vị trí MC và làm HLV cho các võ sĩ thuộc CLB No1 Club của mình.

Chia sẻ về giải đấu, Duy Nhất bày tỏ quan niệm rõ ràng về đối kháng võ thuật: “Khi các bạn đã quyết định đặt chân lên sàn đấu, nghĩa là bạn đã chiến thắng. Kẻ thù lớn nhất đời mình chính là bản thân mình, các bạn đã vượt qua nỗi sợ và dám hoà mình vào trận đấu là các bạn đã thành công. Mọi người không yêu cầu bạn phải đánh thắng địch thủ, chỉ cần bạn thể hiện hết khả năng của bạn trên sàn đài nghĩa là bạn đã chiến thắng”.

no2
Muay Club Fight Night 5 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây cũng là hoạt động nhằm hâm nóng sự kiện Muay toàn thành sẽ diễn ra vào tháng 12 sắp tới.

7 cặp đấu chính của Fight Night là cuộc tranh tài nảy lửa với các CLB bạn như Muay Kickboxing quận 2, Art Fight, Muay Kickboxing Phú Thọ. Tuy hầu hết các võ sĩ tham gia đều ở lứa tuổi trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm, yếu tố chuyên môn đã được thể hiện rõ rệt. Buổi giao lưu đã thực hiện được đúng vai trò của mình, một cuộc “hâm nóng” không khí làng Muay, hứa hẹn một mùa giải Muay toàn thành sắp tới sẽ đầy hào hứng và sôi nổi.

Một số hình ảnh trong đêm Muay Club Fight Night 5

no9

no7

no3

no4

no8

no1

no11

Vothuat.vn

languarr