TP.HCM “đổ bộ” giải Muay toàn quốc tại Thanh Hóa

Sau khi giành những thắng lợi đầu tiên tại Giải Vô địch Muay toàn quốc 2016 tổ chức tại Thanh Hóa,  đội tuyển TPHCM vẫn tiếp tục miệt mà tập luyện để chuẩn bị cho những trận đấu vòng trong.

Công thức hạ đo ván đối thủ bằng đòn đá mà võ sĩ Muay cần biết

Đã mắt với body 6 múi và “đặc sản” Muay Boran của Duy Nhất

Là một trong những đơn vị mạnh của phong trào Muay, TP.HCM không gặp nhiều khó khăn trên con đường tìm kiếm huy chương. Tính đến thời điểm hiện nay, những tên tuổi nổi trội đến từ Thành phố mang tên Bác đều an toàn vượt qua ngày thi đấu đầu tiên 3/7.

Màu áo đặc trưng của đội tuyển thể thao TP.HCM tiếp tục khuynh đảo sàn Muay.
Màu áo đặc trưng của đội tuyển thể thao TP.HCM tiếp tục khuynh đảo sàn Muay.

Ngày 2/7, hội đồng trọng tài cùng với đại diện các đội tuyển Muay tham dự giải Vô địch toàn quốc năm 2016 đã tổ chức lễ bốc thăm các cặp đấu của các hạng cân với 116 võ sĩ tham dự.

Nguyễn Thị Thanh Trúc (xanh) tiếp tục đại diện TP.HCM thể hiện bản lĩnh trên sàn Muay Thái.
Nguyễn Thị Thanh Trúc (xanh) tiếp tục đại diện TP.HCM thể hiện bản lĩnh trên sàn Muay Thái.

Theo kết quả bốc thăm thì chiều 4/7, 17 trận đấu của giải sẽ tiếp tục được diễn ra tại NTĐ tỉnh Thanh Hóa lúc 15h. Các VĐV TPHCM tham gia 8 trận thi đấu: Hạng 51kg Huỳnh Ngọc Anh (TPHCM) gặp Phạm Đăng Trình (Bình Phước), hạng 57kg Nguyễn Tăng Quyền sẽ phải chạm trán Trương Cao Minh Phát (Bình Dương), hạng 60 kg Nguyễn Trần Duy Nhất đối đầu với võ sĩ Hà Nội Vương Văn Hùng trong khi Võ Văn Đài đụng độ với võ sĩ Trương Viết Dũng (Quảng Ngãi).

Trong khi đó, ở nội dung dành cho nữ, các võ sĩ TPHCM sẽ so găng với các đối thủ chủ nhà. Cụ thể: hạng 45kg nữ, Trần Lê Mai Vàng đối đầu với Nguyễn Thị Minh Hiếu của đoàn Bà Rịa Vũng Tàu; ở hạng 48kg, Nguyễn Thị Thanh Trúc gặp võ sĩ  Bùi Thị Quỳnh; Phạm Thị Mơ giáp mặt với Trần Thị Trúc ở hạng 51kg nữ.

Quang Lữ