VĐV Muay Thanh Trúc: Sự nghiệp của tôi tồn tại nhờ mọi người

loading...

Tối qua 30/6, Đêm thi đấu Muay Thái kêu gọi ủng hộ VĐV Nguyễn Thị Thanh Trúc đã diễn ra thành công với sự tham gia của hàng trăm khán giả, đồng thời quên góp được số tiền lên đến hơn 100 triệu đồng.

Lê Công Vinh lần đầu xem thi đấu Muay Thai

Nguyễn Trần Duy Nhất dùng “đặc sản” Muay Boran chinh phục khán giả

Thi đấu Muay Thái từ năm 2012 VĐV Nguyễn Thị Thanh Trúc (hiện đang là VĐV tuyển Muay TP.HCM) đem về đội tuyển hàng chục huy chương ở nhiều giải khu vực – quốc tế. Sau thời gian thi đấu dưới áp lực khủng khiếp của bộ môn võ thuật đối kháng khắc nghiệt này, Thanh Trúc liên tục bị chấn thương ở cả hai đầu gối. Cho đến đầu năm 2017, bệnh án của Trúc chính thức buộc cô phải tạm ngừng thi đấu với các chấn thương dây chằng, sụn chêm, tràn dịch khớp gối…

Đêm thi đấu và biểu diễn hoàn toàn phi lợi nhuận với sự tham gia của các tổ chức, các doanh nghiệp, các CLB võ thuật trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh như CLB Đức Thắng GPRS, CLB No.1, CLB Tiger Muay, CLB Next Pro Q2, CLB Art Fight Tân Phú…, thu hút trăm khán giả, VĐV, võ sĩ Muay tham gia thi đấu và dự khán.

BTC tặng bằng lưu niệm cho các đơn vị tham gia ủng hộ đêm thi đấu từ thiện.
Ông Hà Huy Tường, Tổng biên tập báo Thể thao TP.HCM, trưởng ban tổ chức đêm thi đấu quyên góp.
Thanh Trúc chia sẻ lời cảm ơn sâu sắc đến BTC, khán giả và các võ sĩ tham gia sự kiện ủng hộ cô.

Không chỉ nhận được sự quan tâm của cộng đồng yêu võ thuật TP.HCM, đêm võ đài còn bất ngờ có sự xuất hiện của cựu tuyển thủ bóng đá Lê Công Vinh, người cũng tham gia đóng góp kinh phí thực hiện ca mổ cho Nguyễn Thị Thanh Trúc. Trong buổi thi đấu, ông chia sẻ: “Là một cựu VĐV thể thao, tôi hiểu rõ những áp lực khủng khiếp của chấn thương đối với cá nhân mỗi VĐV và sự nghiệp của họ”.

Lê Công Vinh bất ngờ xuất hiện tại đêm thi đấu.

Cũng tại đêm võ đài kêu gọi ủng hộ, VĐV Muay Nguyễn Thị Thanh Trúc chia sẻ: “Với sự ủng hộ này, tôi đã có thể chữa trị dứt điểm chấn thương và sớm quay lại sàn đấu. Sự nghiệp Muay của tôi còn tồn tại là nhờ công sức và sự quan tâm của tất cả mọi người. Tôi rất cảm kích”.

Nguyễn Trần Duy Nhất và em trai Nguyễn Tăng Quyền tham gia biểu diễn Muay Boran.
Cú gối bay “đặc sản” của Duy Nhất.

Đêm võ đài bao gồm 5 trận đấu Muay thể thức bán chuyên giữa các võ sĩ đến từ nhiều CLB trên địa bàn TP.HCM, thu hút hàng trăm khán giả đến xem.

languarr