Mỹ nữ UFC tiếp tục thành công trong điện ảnh

Gina Carano đang tiếp tục thành công trong sự nghiệp diễn xuất sau khi rời sàn đấu. Cựu ngôi sao UFC vừa được phân vai chính trong loạt phim Star Wars có tựa đề “The Theororian”.

Đây sẽ là loạt phim truyền hình trực tiếp đầu tiên của Star Wars, và họ đã đưa một dàn diễn viên ngôi sao đến chương trình. Sẽ chiếu độc quyền trên kênh Disney +.

Ngoài ra trong dàn diễn viên với Carano còn có Nick Nolte (Affliction, Warrior), Giancarlo Esposito (Gus Fring từ Breaking Bad), Emily Swallow (Supernatural), Carl Weathers (Apollo Creed trong Rocky), Omid Abtahi (The Hunger Games, American Gods) và Werner Herzog (Người đàn ông Grizzly).

Jon Favreau, người chỉ đạo các bộ phim như Iron Man, Jungle Book và bộ phim Lion King sắp tới, sẽ là nhà văn và nhà sản xuất điều hành của chương trình này.

The Mandalorian nằm trong bối cảnh giữa sự sụp đổ của đế chế sau phần 6 và trước sự trỗi dậy First Order trong tập 7. Cốt truyện sẽ đi theo hành trình của một tay súng đơn độc ở vùng bên ngoài của thiên hà, cách xa chính quyền của Cộng hòa mới.

Carano cũng đã đưa phương tiện truyền thông xã hội như vậy ngay sau khi thông báo về sự tham gia của cô. “Có thể nói đây là thông tin chính thức. Tôi rất vui mừng khi trở thành một phần của bộ phim này, tôi vui mừng nói không nên lời”.Carano viết. “Cảm ơn vì đã cho tôi tham gia bộ phim Star Wars, tôi sẽ không để bạn thất vọng”.

Carano bắt đầu ở Muay Thai, và cuối cùng chuyển sang MMA và giành 7 chiến thắng và 1 thua. Nữ võ sĩ 36 tuổi thi đấu lần cuối cùng vào năm 2009, so găng cùng nhà vô địch hạng lông UFC hiện tại Cris Cyborg.

Carano cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim hài sắp tới của Jay và Silent Bob có tên là Mad Madness in the Method.

Quang Phượng

loading...

languarr