Nam diễn viên trong phim “The Expendables” tái xuất sàn quyền Anh

loading...

Nam diễn viên Mickey Rourke, thủ vai Tool trong bộ phim The Expendables từng được công chiếu ở Việt Nam với tựa “Biệt đội đánh thuê”, quyết định trở lại sàn đấu quyền Anh ở tuổi 62.

vothuat.local.dev/wp
Nam diễn viên Mickey Rourke (trái) chuẩn bị lên sàn quyền Anh ở tuổi 62

Mickey Rourke xuất thân là một diễn viên. Sau đó, ông tìm đến quyền Anh. Thành tích những trận nghiệp dư của Mickey Rourke là 27 thắng và 3 thua. Tới năm 1991, Mickey Rourke tuyên bố trở lại với quyền Anh sau một thời gian đóng phim. Khi đó, ông bước lên vũ đài với tư cách võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp và giành được 6 trận thắng, trong đó có 4 trận hạ đối thủ bằng knock-out, và 2 hoà.

Theo Usatoday, Mickey Rourke trong lần thượng đài sắp tới sẽ đối mặt với tay đấm… đáng tuổi con mình là Elliot Seymour, mới 29 tuổi, ở Moscow (Nga). Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 28.11 và được thi đấu trong 5 hiệp. Được biết, sự kiện chính của đêm thi đấu 28.11 là trận tranh đai vô địch hạng bán trung lứa trẻ của WBO giữa Ruslan Provodnikov và Jose Luis Castillo.

Trả lời phỏng vấn trước báo chí, Mickey Rourke cho biết: “Quyền Anh là một phần không thể thiếu trong đời tôi. Nó dạy tôi biết tôn trọng và sự quyết tâm, kiên nhẫn và tập trung. Tôi luôn mơ được đánh 1 trận ở Nga“.

Trước đây, Mickey Rourke từng tập luyện với HLV nổi tiếng Freddie Roach, người từng nằm trong ê-kíp huấn luyện của ngôi sao người Mỹ khi quyết định trở lại nghiệp quyền Anh năm 1991. Về phần đối thủ của Mickey Rourke, Elliot Seymour không phải tên tuổi đáng gờm khi chỉ thắng được 1 trong 9 trận suốt sự nghiệp.

Thiên Yết

languarr