Nate Diaz có thể quay lại sàn đấu tại UFC 227

Theo thông tin từ ESPN, Nate Diaz có thể sẽ trở lại sàn đấu tại UFC 227. Hiện ban tổ chức giải đấu đang đàm phán với tay đấm này.

Sự trở lại của Nate Diaz hiện là một trong những câu chuyện đáng quan tâm nhất trong làng võ MMA hiện nay. Mặc dù hiện không thấy khả năng tay đấm này sẽ trở lại sàn đấu UFC sớm vì chưa có một thỏa thuận nào được lập ra.

Theo thông tin từ phóng viên Brett Okamoto của trnag ESPN cho hay. Diaz và ban tổ chức UFC đang đàm phán về trận đấu tới và có thể sẽ xảy ra ở UFC 227 diễn ra vào ngày 4/8 tới tại thành Los Angeles. Cả hai bên vẫn chưa tuyên bố bất kỳ thỏa thuận nào đã được ký kết.

Vài tháng trước, nhiều nguồn tin cho biết Diaz sẽ trở lại sàn đấu với nhà vô địch UFC hạng bán trung Tyron Woodley. Tuy nhiên một số người nói do khoản tiền thù lao mong muốn của Diaz quá lớn nên UFC đã từ chối trận đấu này

Nate Diaz trở nên nổi tiếng nhờ đánh bại siêu sao Conor Mcgregor, tay đấm này cũng đã bỏ túi vài triệu USD trong trận tái đấu với Mcgregor. Với số tiền lớn như vậy thì việc thi đấu thực sự không còn đáng quan trọng với tay đấm này. Diaz đã trở thành tay đấm đáng chú ý với người hâm mộ. Với lối đánh phóng khoáng “bụi đời”, dù thắng hay thua trong trận đấu thì người hâm mộ luôn ủng hộ tay đấm này.

Nguyễn Thái

loading...

languarr