Nate Diaz hay Conor Mcgregor sẽ trở lại sàn đấu trước?

Vào tuần này trong UFC Tonight, nhà vô địch hạng bán trung Tyron Woodley và BLV Kenny Florian bàn luận sôi nổi về việc ai sẽ là người quay lại sàn đấu trước, nhà vô địch Lightweight – Conor McGregor hay đối thủ lớn nhất của tay đấm người Ireland này – Nate Diaz. 

Florian nói: “Nghe như cả 2 người họ đều sẽ chạm trán nhau cùng 1 thời điểm…! Ai mà biết được?! Nghe này, tôi sẽ bỏ phiếu cho Nate Diaz. Anh ấy đã chưa trở lại lồng bát giác trong 1 khoảng thời gian ngắn. Tôi muốn nhìn thấy anh ấy chiến đấu với 1 tay đấm thú vị. Anh ấy có thể đấu ở hạng cân 155,170lbs, tôi nghĩ anh ấy có nhiều lựa chọn hơn và thực tế rằng việc anh đã trở lại phòng gym và công bố chuyện này là 1 tín hiệu tốt cho anh ấy. Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy anh ấy quay lại trước tiên”.

Conor đấu Nate tại UFC 196

Woodley lại có ý tưởng khác: “Tôi thì nghĩ rằng Conor McGregor, vì tôi nghĩ Nate Diaz chỉ trở lại sàn đấu để…chiến đấu với Conor McGregor. Nhưng tôi nghĩ Conor hẳn sẽ trở lại và đấu cho chức vô địch Lightweight, tôi nghĩ anh ấy cũng sẽ trở lại và đấu với Georges St-Pierre hay Nate Diaz. Vì vậy tôi nghĩ có 2 hoặc 3 lựa chọn ở đây cho Conor McGregor”.

Conor McGregor yếu thế trước Nate Diaz trong Hiệp 2.

Kênh tin tức hàng tuần của UFC trên kênh FS1, UFC Tonight. Chương trình này thường được chủ trì bởi Karyn Bryant, Kenny Florian và nhà vô địch UFC hạng Light Heavyweight, Daniel Cormier. Nhưng lần này nhà vô địch Woodley lại thay thế cho Cormier.

https://youtu.be/Pu0BpZx_df4

Nguyễn Thái

loading...

languarr