loading...

Hành trình của gã gangster làng MMA Nate Diaz sẽ tiếp tục với vai trò điều hành một giải đấu mang tên Real Fight Inc khi kết thúc hợp đồng với UFC.

Theo chia sẻ từ Nate Diaz, võ sĩ chuẩn bị thượng đài tại UFC 279 sẽ thành lập một giải đấu riêng hướng tới ba môn thể thao bao gồm MMA, Boxing và BJJ.

“Nathan Diaz (tên thật của Nate) sẽ gửi đơn xin giấy phép cho Real Fight Inc – công ty quảng bá hướng tới tổ chức các sự kiện thi đấu đối kháng, đặc biệt tập trung vào MMA, Boxing và BJJ.”

Giải đấu với khẩu hiệu “Real Ninjas. Real Fighters. Real Sh*t” sẽ hướng tới tìm kiếm những võ sĩ, phòng tập hay đội nhóm trên khắp thế giới phù hợp với tiêu chí của mình. Dù thông báo về kế hoạch phát triển mới sang hướng tổ chức, Real Fight Inc sẽ không ảnh hưởng nhiều tới những kế hoạch thi đấu của Nate Diaz.

Nate Diaz sẽ tự mở giải võ riêng mình sau khi rời UFC

“Dự án mới sẽ không ảnh hưởng tới việc thi đấu của anh ấy, điều mà Nate vẫn duy trì tích cực trong tương lai. Real Fight Inc nằm trong kế hoạch mở rộng phát triển ở môn thể thao mà anh ấy đã gắn bó suốt 20 năm qua.”

Tại UFC 279 ngày 11/9 tới theo giờ Việt Nam, Nate Diaz sẽ bước vào trận đấu cuối trong bản hợp đồng với giải MMA lớn nhất hành tinh trước Khamzat Chimaev.

Đây là lần thứ tư trong sự nghiệp võ sĩ người Mỹ được dẫn đầu một sự kiện lớn, dù không phải một trận tranh đai chính thức tại giải đấu. Với thương hiệu và danh tiếng của Nate Diaz trong nhiều năm qua, UFC đang kì vọng dùng tên tuổi tuổi của “gã gangster bờ Tây” để thúc đẩy hình ảnh của ngôi sao mới Chimaev.

Ảnh: Tổng hợp

languarr