Ngày Jose Aldo rời UFC càng gần hơn

Jose Aldo sẽ có buổi gặp mặt với đại diện của UFC để bàn về kế hoạch anh sẽ rồi UFC trong nay mai.

Võ sĩ trả giá đắt khi thách thức đối phương ra đòn
Ronda Rousey chính thức trở lại, Julianna Peña dọa giải nghệ

Dường như Jose Aldo rất quyết tâm để rời UFC càng sớm càng tốt Anh đã thông báo với giới truyền thông tại Brazil hôm thứ tư về tình hình hiện tại của mình với UFC.

“Tôi đã mất đai và nổ lực để quay trở lại. Tôi là nhà vô địch giữ đai rất lâu và có quyền để có một trận tranh đai ngay lập tức, nhưng họ đã không làm vậy với tôi.

Tôi muốn đấu với Conor và giành chiến thắng. Nhưng điều đó đã không đến. Tôi không hề muốn thi đấu nữa. Tôi hoàn toàn mất hứng thú. Có rất nhiều dự án khác đang chờ tôi. Tôi muốn giải nghệ là nhà vô địch và tôi là nhà vô địch ngày hôm nay”.

Có thể thời gian sắp tới người hâm mộ sẽ không còn thấy hình ảnh của Jose Aldo trên sàn đấu UFC.
Có thể thời gian sắp tới người hâm mộ sẽ không còn thấy hình ảnh của Jose Aldo trên sàn đấu UFC.

Jose Aldo cũng thừa nhận rằng huấn luyện viên của anh muốn anh tiếp tục thi đấu. Nhưng vào thời điểm này, ngôi sao nguồi Brazil vẫn giữ quyết tâm của mình. Anh muốn mọi chuyện đều giải quyết trên bàn làm việc và không phải ra tòa án.

“Tôi đã quyết định những gì tooi muốn. Chúng tôi đang chờ những gì sẽ xảy ra trong cuộc họp này. Tôi biết tôi con trẻ đê thi đấu. Nhưng tôi không muốn nữa. Tôi cũng không quan tâm đến giải đấu khác. Tôi sẽ không rời giải đấu lớn nhất để thi đấu ở những giải nhỏ.

Nếu họ chấm dứt hợp đồng với tôi, điều đó thật tuyệt vời. Nhưng nếu không, chúng tôi có thể làm gì? Nếu tôi muốn giải nghệ, không có một hợp đồng nào có thể ngăn cản được tôi. Tôi đi đến đó và nối (tôi nghĩ hưu) và họ không thể buộc tôi thi đấu nữa. Luật sư của tôi đang xem xét các hợp đồng và tôi không muốn đưa chuyện này ra tòa án”.

H.C