Nghi án Banks cố ý chơi xấu khiến Paige phải giải nghệ

loading...

Vừa trở lại chưa bao lâu, Paige đang đứng trước nguy cơ phải giải nghệ sớm.

Paige chỉ vừa mới trở lại WWE thi đấu vào cuối năm ngoái, sau hơn 1 năm điều trị chấn thương. Sự trở lại của cô gái trẻ 25 tuổi này đã lập tức tạo một cú hích rất lớn, nhất là khi cô đã thành lập nhóm tên Absolution bên cạnh Mandy Rose và Sonya Deville.

Tuy nhiên trở lại sàn đấu chưa lâu, đô vật từng 2 lần giữ đai vô địch nữ này đã phải đối mặt với nguy cơ giải nghệ sớm. Đáng nói hơn khi điều không hay này lại đến từ một tai nạn trong một tour diễn mới đây của WWE tại New York.

Cụ thể ngôi sao người Anh đã bị gặp một chấn thương rất nặng sau khi bị Sasha Banks dùng 2 chân đạp thẳng từ phía sau. Hiện các bác sỹ vẫn đang theo dõi rất sát tình trạng của Paige, nhưng không ai có thể đảm bảo cô gái 25 tuổi này còn có thể trở lại thi đấu thêm một lần nào nữa.

Hiện đang có rất nhiều nghi án cho rằng Sasha Banks đã cố tình chơi xấu để khiến Paige dính chấn thương. Cụ thể theo một đoạn clip mà những NHM đang chia sẻ, cú đá của Banks dành cho Paige là rất mạnh, không hề có chút nào cho thấy cô gái 25 tuổi này đang thực hiện một động tác biểu diễn.

Thực tế không phải không có lý Banks cố ý chơi xấu đồng nghiệp, vì trong khi Paige đang được WWE o bế kể từ khi trở lại, thì sự nghiệp của Banks lại đang thụt lùi trong hơn 1 năm qua. Có thêm Paige, hình ảnh của cô em họ của Rapper nổi tiếng – Snoop Dogg‎ càng thêm lu mờ trong thời gian qua.

Hiện WWE vẫn chưa lên tiếng gì về sự việc này, chỉ biết rằng Sasha Banks đang phải hứng chịu rất nhiều gạch đá từ NHM sau khi đoạn clip này được tung ra.

Xuân Anh

languarr