Nghi ngờ dàn xếp trong trận đấu giữa Tito Ortiz và Chael Sonnen

Trận đấu giữa Tito Ortiz và Chael Sonnen tại sự kiện Bellator 170 vừa qua lại vướng phải nhiều nghi vấn từ phía võ sĩ chuyên nghiệp và người hâm mộ, nghi ngờ đây là một trận đấu có dàn xếp từ trước.

Chael Sonnen: “Nếu có thời gian, Rousey nên tập Boxing với Mayweather”
Cạn lời với kiểu tập quái dị của Boxing

Trong số những người nghi ngờ trận đấu này được dàn xếp có võ sĩ UFC Ben Rothwell, ông cho rằng đây không phải là một trận đấu mà là một kịch bản thi đấu có sẵn.

screen-shot-2017-01-23-at-12-29-47

Ortiz giành chiến thắng bằng đòn khóa rear naked choke trước Sonnen ngay tại hiệp 1. Tuy nhiên nhiều người xem cho rằng Sonnen đã dễ dàng để Ortiz thắng vì đây là trận đấu cuối cùng cuả ông. Hơn thế nữa, một người hâm mộ đã phát hiện việc Ortiz ra dấu hiệu cho Sonnen thay đổi thế siết ở giữa hiệp.

Tuy đây là trận đấu cuối cùng của Ortiz nhưng lại đưa lên hàng loạt nghi vấn. Hơn thế nữa, đòn siết khóa của Ortiz đã cầm chừng khá lâu ngay khi trọng tài đã ra hiệu kết thúc trận đấu. Giải đấu Bellator hiện đang gặp khá nhiều chỉ trích vì theo khuynh hướng giải trí nhiều hơn, đặc biệt là trận bị nhiều người gọi Freak Show giữa Kimbo Slice và Dada 5000

Nguyễn Thái
Từ mixedmartialarts