Nghi ngờ Nunes giả bệnh, ông trùm UFC quyết định nặng tay

Chủ tịch UFC – Dana White đã không giấu được tức giận của mình sau khi trận đấu tâm điểm tại UFC 213 giữa Amanda Nunes và Valentina Shevchenko không thể diễn ra.

Amanda Nunes dùng trò bẩn để rút khỏi UFC 213?
Sợ Cyborg, Nunes yên vị ở hạng cân Bantamweight

Cụ thể vào sát giờ diễn ra trận đấu bảo vệ đai vô địch hạng cân bantamweight nữ tại UFC 213 vừa qua, Amanda Nunes đã xin được rút lui vì cảm thấy đau ở cổ chân. Sẽ chẳng có gì đáng nói khi đội ngũ bác sĩ tuyên bố nữ võ sĩ người Brazil này hoàn toàn khỏe mạnh và đủ sức để thi đấu bình thường.

Trong phát biểu mới đây, Dana White đã không giữ được sự bình tĩnh của mình khi cho biết: “Tôi chắc chắn sẽ chẳng bao giờ cho phép đai vô địch bantamweight được xếp làm trận đinh trong các sự kiện nữa. Không bao giờ.”

“Sự rút lui của Nunes có lẽ đến 90% là do tâm lý, và chỉ 10% là đến từ thể trận. Điều này đã xuất hiện quá nhiều lần rồi. Tôi thật sự không biết liệu mình còn phải tiếp tục chứng kiến điều này thêm bao nhiêu lần nữa, vì rõ ràng cô ấy hoàn toàn có thể thi đấu.”

Cũng trong phát biểu vừa qua, bất chấp làn sóng tẩy chay và yêu cầu tước đai từ NHM, nhưng vị chủ tịch của UFC vẫn khẳng định rằng mình sẽ không làm điều đó với nữ võ sĩ người Brazil. Thay vào đó rất có thể trận tái đấu giữa Nunes và Shevchenko sẽ được dời sang UFC 215 diễn ra vào diễn ra vào tháng 9 tới đây.

Xuân Anh

languarr