Ngỡ ngàng MMA: Hai võ sĩ hồn nhiên “oẳn tù tì” trên sàn đấu

Chuyện tưởng đùa lại thành thật trong cuộc chiến giữa 2 tay đấm Kyle Dela Rosa và Tristen Lowe.

Trong MMA, một khi cửa lồng bát giác được đóng lại cũng là thời khắc cuộc chiến khốc liệt giữa 2 võ sĩ sẽ được bắt đầu. Nhưng tại sự kiện Alaska Fighting Championship 141 diễn ra vào cuối tuần qua lại không diễn ra như vậy. Sau khi trọng tài ra hiệu lệnh bắt đầu trận đấu, 2 tay đấm trẻ tuổi Kyle Rosa và Tristen Lowe tạo bất ngờ với màn oẳn tù tì ngay trong lồng bát giác.

Pha “tấu hài” này lập tức gây ra sự tò mò và thích thú cho người hâm mộ. Bởi lẽ, đây là hình ảnh vô cùng hiếm gặp trước một trận quyết chiến MMA. Và sau trò hơi tuổi thơ này, khán giả được phen cười bò khi Lowe đã chiến thắng khi ra đấm, còn đối thủ ra kéo.

Dù vậy, sau màn oẳn tù tì, cả hai bước vào cuộc chiến thật sự. Tại đây, Rosa đã tung một đòn gối bay đẹp mặt để hạ knock-out võ sĩ đồng hương người Mỹ ở 2 phút 34 giây của hiệp thi đấu thứ nhất.

Trên diễn đàn MMAFighting, cây viết Kyle Johnson nhận định. “Lịch sử đã được tạo nên. Đây là trận oẳn tù tì đầu tiên trong lịch sử MMA”. Bên cạnh đó, chuyên gia Jed Meshew cho biết. “Đây là điều khiến chúng ta yêu thích MMA. Bên cạnh các trận đấu căng thẳng, tất cả còn được chứng kiến những hình ảnh đặc biệt như thế này”.

Theo G.T