Ngôi sao Boxing Vasyl Lomachenko muốn thi đấu ở UFC?

Mới đây Vasyl Lomachenko đã đăng tải video luyện tập đô vật và tỏ ý muốn giành đai vô địch UFC.

Vasyl Lomachenko không chỉ nổi tiếng với phong cách thi đấu cực kì đẹp mắt và tinh tế mà còn nổi tiếng với những bài tập cực kì “dị”, khó hiểu. Dù các bài tập khá kì lạ nhưng nó là chìa khóa giúp tay đấm này có thành công như ngày hôm nay. Thật kì lạ khi một Boxer lại đi tập luyện đô vật dù sắp tới Lomachenko sẽ có trận đấu với Jorge Linares.

Lomachenko từng đề nghị được đấu với Conor Mcgregor

Trên trang Twitter cá nhân, Vasyl Lomachenko đã đăng tải video luyện tập đô vật và nói: “Ông đã sẵn sàng đấu với tôi ở hạng cân 135lbs chưa Jorge Linares? Nếu không thì có thể tôi sẽ tranh đai vô địch UFC trước trong khi chờ đợi ông”. 

Jorge Linares là một tay đấm giàu kinh nghiệm với 44 trận thắng và chỉ có 3 trận thua. Được xem là tay đấm số 1 ở hạng nhẹ trên thế giới bởi Boxrec và The Ring. Mặc dù vẫn chưa có thông báo chính thức sẽ đối đầu với Lomachenko nhưng ông bầu Bob Arum tuyên bố đang đàm phán trận đấu này và nó thể xảy ra vào tháng 4 hoặc tháng 5 trong năm nay.

Lomachenko năm nay chỉ mới 29 tuổi, anh đoạt chiếc đai WBO trước Nicholas Walters. Anh có thành tích 396 thắng – 1 thua. Chỉ đến cuối năm 2013, Vasyl Lomachenko mới bước lên con đường quyền Anh chuyên nghiệp. Bảng thành tích Boxing chuyên nghiệp hiện là 9 trận thắng và 1 thua, trong đó trận thua duy nhất trước Orlando Salido là một kết quả có tranh cãi (split decision). Sau khi bảo vệ chiếc đai WBO thành công, đã đến lúc tay đấm này đối đầu với những tay đấm nguy hiểm hàng đầu của làng quyền Anh.


  Nguyễn Thái

loading...

languarr