Ngôi sao UFC Mark Hunt đang thương lượng trận đấu boxing với huyền thoại NRL Paul Gallen

Mark Hunt tiết lộ rằng anh đang trong giai đoạn thương lượng một trận đấu boxing với tay đấm Paul Gallen của đội Cronulla Sharks.

Ngôi sao UFC 43 tuổi này sẽ còn ba trận đấu trong hợp đồng với UFC, bắt đầu bằng trận đấu với Curtis “Razor” Blaydes tại UFC 221 ở Perth vào ngày 10/2.

Anh hy vọng hai trận đấu còn lại sẽ hoàn thành vào cuối năm nay sau đó anh sẽ rời khỏi UFC. Mark Hunt nói với mọi người rằng boxing thật sự đã thu hút anh. Hunt nói: “Tôi đã được đề nghị 3 trận đấu boxing. Tôi vẫn theo đuổi giấc mơ UFC. Tôi muốn trở thành võ sĩ MMA xuất sắc thế giới. Có lẽ tôi sẽ theo đuổi một danh hiệu boxing sau đó. Tôi đã nhận được lời đề nghị của Lucas Browne và Paul Gallen. Tôi biết Gallen. Chúng tôi đã ăn trưa một vài lần.”

Mark Hunt
Paul Gallen

Gallen, 36 tuổi, đã giành chiến thắng trong tất cả 8 trận đánh chuyên nghiệp của mình, trong đó có 4 trận thắng bằng knock out.

Hunt có một thành tích thi đấu MMA với 13 trận thắng, 11 trận hoà và 1 trận thua và được đánh giá là một trong những võ sĩ có cú đấm mạnh nhất thế giới với 10 chiến thắng bằng knock out.

Trong khi Hunt có thể không quá quan tâm đến trận đấu với người bạn Gallen của mình, thì anh lại phải đối diện một cuộc chiến với chất kích thích sau trận đấu với Brock Lesnar, trong khi mối quan hệ của anh và Chủ tịch UFC Dana White ngày càng trở nên tồi tệ.

https://youtu.be/r-xKlpCdzqQ

Anh Thư