Người hâm mộ mất trận đấu “kinh điển” tại UFC 213

Sự kiện đầu tháng 6 của UFC được mong đợi là trận “huynh đệ tương tàn” giữa T.J Dillashaw và Cody Garbrandt cũa Team Alpha Male. Tuy nhiên trận đấu này sẽ không diễn ra.

Rousey kiếm được thầy mới, lên kế hoạch trở lại
Amir Khan chuyển sang thi đấu MMA?

Theo tuyên bố trên ESPN, chủ tịch Dana White thông báo việc nhà vô địch Garbrandt bị dính chấn thương và không th63 thi đấu ở UFC 213. Sự kiện thay thế sẽ là trận tranh đai vô địch tạm thời Yoel Romero vs. Robert Whittaker và trận tái đấu tranh đai của hai võ sĩ nữ Amanda Nunes vs. Valentina Shevchenko.

Trận tranh đai tạm thời hạng trung giữa Romero và Whittaker

Ngoài ra White còn cho biết UFC đang nhắm tới trận đấu giữa Demetrius Johnson và cựu vô địch TJ Dillashaw, dự kiến vào tháng 7 năm nay. Đây là trận đấu mang tính thử thách đối với Johnson khi anh vượt hạng cân để thi đấu. Trước kia võ sĩ này từng thất bại trước Dominick Cruz, cũng là cựu vô địch UFC.

Trận “huynh đệ tương tàn” không thể diễn ra do chấn thương

Nhà vô địch Garbrandt đang có mục tiêu trở thành nhà vô địch ở 3 hạng cân, vượt qua thành tích của Conor Mcgregor đã lập ra. Tuy nhiên với tình trạng thường xuyên chân thương như thế này thì anh khó có thể làm được những gì Mcgregor đã làm.

Tính đến thời điểm này, võ sĩ người Ireland Mcgregror là người duy nhất cầm hai đai vô địch trong cùng thời điểm. Là người thứ ba thành công ở hai hạng cân cùng Randy Couture và B.J Penn. Nhà vô địch hạng gà Garbrandt lại muốn trở thành người vượt qua các tên tuổi đó với 3 đai vô địch.

Nguyễn Thái

languarr