loading...

Các võ sĩ của đội tuyển boxing (quyền Anh) Việt Nam đã sẵn sàng về chuyên môn và sẽ di chuyển tới Campuchia dự SEA Games 32 vào ngày 4-5.

Nguyễn Thị Tâm đã sẵn sàng cho SEA Games 32. Ảnh: ASBC

Thành viên đội tuyển boxing Việt Nam sẽ di chuyển tới Campuchia vào ngày 4-5. Theo đó, đội tuyển boxing Việt Nam đang tập huấn ở các điểm tập luyện tại Hà Nội và TPHCM do vậy sẽ có hai đoàn đi từ các điểm này sau đó hội quân ở làng VĐV tại thủ đô Phnom Penh (Campuchia).

Tuyển thủ Nguyễn Thị Tâm là một trong những tay đấm quan trọng của đội boxing nữ Việt Nam và cô sẽ di chuyển tới Campuchia cùng HLV Nguyễn Như Cường từ sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Ở kỳ SEA Games 32 này, các tuyển thủ boxing Việt Nam được giao trọng trách giành tối thiểu một tấm HCV tuy vậy ban huấn luyện rất thận trọng trước khi cuộc so tài khai cuộc. Dự kiến ngày 6-5, môn boxing của SEA Games 32 sẽ họp lãnh đội và chuyên môn thi đấu cũng như cân hạng với võ sĩ.

Đội boxing Việt Nam dự SEA Games 32 gồm các tay đấm Nguyễn Thị Tâm, Hà Thị Linh, Nguyễn Thị Phương Hoài, Nguyễn Linh Phượng, Trần Văn An, Nguyễn Văn Đương, Vũ Thành Đạt, Trần Đức Thọ, Bùi Phước Tùng, Nguyễn Mạnh Cường, Đoàn Ngọc Minh Hiếu. Lãnh đội của boxing Việt Nam tại SEA Games 32 là ông Vũ Đức Thịnh.

Theo SGGP Online

languarr