Nguyễn Thị Yến K.O đối thủ, Việt Nam giành 2 vé tại chung kết Boxing

Tuyển nữ Boxing Việt Nam tiếp tục gặt hái được những thành tích ấn tượng trong ngày thi đấu 08/06 hôm nay, trong đó đặc biệt phải kể đến chiến thắng của Nguyễn Thị Yến.

Bài thi thái cực quyền xuất sắc của Trần Thị Khánh Ly
Đội tuyển Boxing nữ ra quân thành công

Trong trận bán kết hạng cân dưới 51kg của nữ, Nguyễn Thị Yến đã sớm thiết lập một thế trận tấn công chủ động trước đối thủ người Singapore, Ang Fen Ni ngay từ khi trận đấu bắt đầu.

Boxing nữ đang có cơ hội mang về thêm 2 tấm HCV cho Việt Nam
Boxing nữ đang có cơ hội mang về thêm 2 tấm HCV cho Việt Nam

Trước những cú ra đòn đầy hiểm hóc, Nguyễn Thị Yến đã không cho VĐV của nước chủ nhà bất cứ một cơ hội nào để có ra đòn, trước khi kết thúc trận đấu bằng đòn K.O ngay đầu hiệp thi đấu thứ ba, qua đó giành vé tiến vào trận chung kết hạng cân này.

Cùng với Nguyễn Thị Yến, Lê Thị Bằng cũng đã xuất sắc giúp cho tuyển Boxing Việt Nam có thêm một suất trong trận chung kết ở môn thi đấu này, khi cô vượt qua đối thủ người Myanmar Oo Nwe Ni thông qua quyết định của trọng tài trong trận bán kết ở hạng cân dưới 54kg.

Cũng trong chiều ngày thi đấu hôm nay, tuyển Boxing nữ Việt Nam cũng có một đại diện khác góp mặt của loạt trận bán kết, tuy nhiên đáng tiếc là Lê Thị Ngọc Anh đã không thể vượt qua Raksat Chuthamat (Thái Lan) trong trận đấu ở hạng cân dưới 48kg.

TinTheThao.com.vn sẽ cập nhật bảng xếp hạng, lịch thi đấu SEA Games 28 và trực tiếp SEA Games 28 mỗi ngày đến quý vị và các bạn.

Xuân Anh

loading...

languarr