loading...

Ngày 9/10 hôm qua võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã cùng CLB No.1 Muay tổ chức tổ chức buổi sinh nhật mừng 8 năm thành lập, một nơi đã và đang phát triển tập luyện dành cho các võ sĩ Muay tại TP.HCM.

Khởi nghiệp từ một phòng tập CLB tại Quận 1, Duy Nhất trong hành trình 8 năm qua đã phát triển thêm 2 chi nhánh nữa tại quận 5. Đây được xem là một sự thành công của võ sĩ No.1 khi không chỉ trong sự nghiệp thi đấu, võ sĩ này còn phát triển trong công việc kinh doanh.

Duy Nhất chúc mừng sinh nhật CLB No.1 Muay tại các chi nhánh của mình

Hơn thế, việc mở rộng cũng góp phần tạo điều kiện để những ai đam mê võ thuật nói chung và Muat Thái – Kickboxing nói riêng có cơ hội được hướng dẫn tập luyện. Hơn thế, từ CLB No.1 Muay, Duy Nhất cũng tìm kiếm và phát triển nhiều tài năng mới cho MMA cũng như Muay Thái chuyên nghiệp.

Chia sẻ với Võ thuật, Duy Nhất bày tỏ niềm tin vào việc phát triển phong trào võ thuật dành cho các võ sĩ trẻ: “Hiện tại các võ sĩ của CLB No.1 Muay đang tập luyện địa chiến để có thể làm quen dần với MMA. Thời gian tới, Nhất hi vọng sẽ tập luyện Muay song song cùng các đòn thể MMA. Hơn thế, Nhất sẽ kết hợp các CLB khác để tạo nên một giải đấu MMA lớn“.

Sự phát triển của Muay Thái – Kickboxing hay MMA tại Việt Nam đều có sự đóng góp của các CLB trong đó có No.1 Muay Club

Trong thời gian vừa qua, “độc cô cầu bài” đã có những thành công vang dội trên sàn đầu khi giành HCV tại SEA Games 31, HCV World Games 2022 cùng việc lọt vào tới Bán kết LION Championship 2022. Bên cạnh đó, anh cũng được bầu vào BCH Liên đoàn Võ Tổng hợp TP.HCM. Có thể thấy, võ sĩ sinh năm 1989 đang có những đóng góp lớn cho võ thuật Việt Nam cũng như phát triển tài năng Muay, võ tổng hợp trẻ.

Ảnh: T.H

middle 1

languarr