Nguyễn Trần Duy Nhất hạ võ sĩ Thái Lan sau màn kịch chiến nảy lửa

(VoThuat.vn) – “Độc cô cầu bại” của làng Muay Việt Nguyễn Trần Duy Nhất đã có trận đấu không hề dễ dàng trước đối thủ đến từ Thái Lan tại sự kiện Muay Thai Fight Night diễn ra tối 19.8.

Muay Thai Fight Night 2018 được tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM  quy tụ 6 cặp đấu chuyên nghiệp và một cặp đấu nghệ sĩ. Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ gặp Thani (Thái Lan). Các thông số lịch sử thi đấu của hai tay đấm không có nhiều chênh lệch nên đây là cuộc so tài quyết liệt.

Duy Nhất (29 tuổi) có chiều cao 1,67m, nặng 60kg. Anh từng chiến thắng 31 trận, thua 5, knock-out 7. Còn Thani (24 tuổi) cao 1,62m, cũng nặng 60kg. Võ sĩ người Thái đã thắng 28 trận, thua 15, knock-out 5.

Những gì diễn ra trên sàn đấu đã chứng minh tất cả. Ở hiệp đầu tiên, sự chủ động thuộc về Nguyễn Trần Duy Nhất khi anh tận dụng tối đa sức mạnh từ những cú phan ống để khiến Thani gặp khó khăn. Mặc dù vậy, hai võ sĩ chủ yếu chọn giải pháp thận trọng, không tấn công ồ ạt mà đánh cầm chừng nhằm thăm dò nhau là chính.

Sự hấp dẫn và kịch tính được đẩy lên cao độ trong hiệp 2. Khi đó, Duy Nhất tăng tốc bằng các đòn đá cao, liên tục dồn ép Thani về phía góc đài để ra đòn. Võ sĩ Thái Lan cũng chứng tỏ đẳng cấp khi hóa giải nhiều đòn đánh uy lực của Duy Nhất, đồng thời có các pha phản đòn tương đối lợi hại.

Hiệp cuối, hai võ sĩ chơi đôi công cực kỳ máu lửa khi liên tiếp ăn miếng trả miếng nhau. Dù giữ được sự chủ động cần thiết nhưng Nguyễn Trần Duy Nhất vẫn không thể khiến Thani bị khuất phục bằng knock-out. Thay vào đó, hai võ sĩ thi đấu đôi co, kéo dài đến hết trận.

Cuối cùng, chiến thắng đầy kịch tính cũng thuộc về võ sĩ của chủ nhà Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất. Muay Thai Fight Night 2018 nằm trong khuôn khổ Triển lãm Thể hình – Giải trí LEEP ASIA tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TPHCM).

Võ Đạt – Video: Quang Lữ

loading...

languarr