Nhà cựu vô địch Olympic lại gây thất vọng tại SUG 20

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch Olympic Judo, Satoshi Ishii lại tiếp tục phải nhận một thất bại tại giải đấu Submission Underground. 

Sau khi để thua Mason Fowler tại SUG 19, Satoshi Ishii đứng trước cơ hội tìm lại niềm vui khi so tài Craig Jones ở sự kiện diễn ra ngay sau đó.

Tuy nhiên, trước sức tấn công mạnh mẽ của địch thủ trẻ tuổi hơn, nhà cựu vô địch Olympic Judo đã gặp khá nhiều khó khăn trong việc phòng ngự và chống đỡ. Để rồi, trong một lúc thất thế và phải chịu đòn siết cổ từ phía sau (Rear Naked Choke), Satoshi Ishii đã không thể cầm cự và buộc phải đập tay xin thua.

Craig Jones đánh bại Satoshi Ishii bằng một đòn siết cổ từ phía sau.

Với Craig Jones, đây là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của anh tại các sân chơi về khoá vật và võ sĩ 29 tuổi đang cho thấy, mình đang dần trở lại với phong độ cao nhất.

Về phần Satoshi Ishii, sau thành công tại Olympic 2008 tại Bắc Kinh với tấm Huy chương vàng Judo, võ sĩ người Nhật đã có khoảng thời gian lấn sân sang MMA tuy nhiên, anh không thu về được nhiều thành công trong những năm qua khi đã phải nhận 4 thất bại trong tổng số 5 lần thượng đài gần nhất.

middle 1

Xem video Satoshi Ishii hướng dẫn thực hiện các kỹ thuật Judo: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr