Nhà vô địch EBI Erin Blanchfield “máu lạnh” quyết tranh danh hiệu Invicta

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch EBI, Erin Blanchfield “máu lạnh” đang rất háo hức được thể hiện mình tại sự kiện Invicta FC 43. 

Dù năm nay chỉ mới 21 tuổi thế nhưng, Erin Blanchfield đang khiến người hâm mộ hết sức phấn khích khi mang đến những màn trình diễn đỉnh cao và vừa lên ngôi vô địch hạng cân Flyweight tại sự kiện EBI 12 vừa rồi. Giờ đây, mục tiêu của nữ võ sĩ người Mỹ sẽ là tiếp tục thách thức danh hiệu tại Invicta FC 43, nơi cô sẽ chạm trán với Pearl Gonzalez, “công chúa Chi-Town” của làng MMA thế giới.

Erin Blanchfield có biệt hiệu võ sĩ “máu lạnh” trên thảm đấu BJJ. Photo: Jiu-jitsu Times.

Về mặt phong độ, Erin Blanchfield đang được đánh giá rất cao khi võ sĩ có biệt hiệu “Cold Blooded” (máu lạnh) đã giành chiến thắng 6/7 trận gần nhất, trong đó có đến 5 lần bất bại tại các sự kiện thuộc khuôn khổ Invicta. Còn với Pearl Gonzalez, cô đã để thua 3/7 trận vừa qua và từng đánh mất cơ hội tham dự giành đai Flyweight sau khi để Vanessa Porto vượt qua ở Invicta FC 31.

Pearl Gonzalez (trái) sẽ có cơ hội tranh đai với Erin Blanchfield.

Tuy nhiên giờ đây, cả Blanchfield “máu lạnh” và “Công chúa Chi-Town” đều đứng trước cơ hội giành danh hiệu sau khi Vanessa Porto đã chính thức chuyển đến Bellator thi đấu và để trống chiếc đai Flyweight của mình. Sự kiện Invicta FC 43 được tổ chức nhằm tìm ra nhà vô địch mới này sẽ được tổ chức vào ngày 20/11 sắp tới tại Kansas City.

Phi Yến


Tin liên quan: