Nhà vô địch Miocic thách đấu Lesnar

loading...

Nhà vô địch hạng cân Heavyweight, Stipe Miocic mới đây đã chính thức lên tiếng thách đấu với Brock Lesnar.

UFC chính thức vượt mặt WWE

Vợ thủ tướng Singapore đầu tư vào MMA

Cuối tuần qua, Brock Lesnar chính thức quay trở lại thi đấu cho UFC sau 5 năm xa cách với chiến thắng bằng điểm số trước Mark Hunt tại sự kiện UFC 200. Brock Lesnar cũng đang còn hợp đồng với WWE nên đang chuẩn bị cho trận đấu của mình trước Randy Orton tại sự kiện Summer Slam diễn ra vào tháng 08 tới.3a2

Tuy nhiên theo tuyên bố của Brock Lesnar ngay sau khi UFC 200 kết thúc, anh chắc chắn sẽ tiếp tục quay trở lại UFC thi đấu. Võ sĩ 38 tuổi này cũng đã lên tiếng thách đấu với cựu vương Cain Velasquez – người cũng vừa hạ Travis Browne tại UFC 200.

Trong trường hợp Cain Velasquez không nhận lời, Lesnar vẫn còn một đối thủ cực kỳ nặng ký đang chờ đợi đó là nhà vô địch hạng cân Heavyweight hiện tại của UFC – Stipe Miocic.

Trong khi đó, Miocic nói: “Vâng, bất cứ ai muốn đấu với tôi, tôi đều chấp nhận. Đương nhiên là cả Brock Lesnar. Tôi đã ký hợp đồng với UFC vì điều đó” .

Theo kế hoạch hiện tại, trước mắt Miocic sẽ có trận đấu với Overeem cho trận bảo vệ đai vô địch tại sự kiện UFC 203 diễn ra vào ngày 10/09 tới đây. Trong khi đó Cain Velasquez sau chiến thắng tại UFC 200 cũng đã yêu cầu được sắp xếp cho việc trở thành đối thủ của người giành chiến thắng trong trận đấu giữa Miocic và Overeem.

Những cú K.O đẹp nhất của Miocic:

Xuân Anh

languarr