Nhà vô địch NBA nhận lời tham dự WWE

Nhà vô địch bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) Shaquille O’ Neal sẽ góp mặt tại sự kiện WrestleMania 33 diễn ra vào năm sau.

Tập luyện cơ chân để có bước nhảy như cầu thủ NBA

Nhà vô địch NBA thừa nhận “xanh mặt” khi gặp Rousey

Thông tin này đã được ngôi sao ‘khổng lồ’ của WWE là Big Show trong một chương trình phỏng vấn mới đây trên kênh ESPN. Cụ thể Big Show đã cho biết: “Chúng tôi sẽ đem đến cho khán giả một trận đấu thật tuyệt vời. NHM hãy chờ đợi điều đó.”3a1

Với thông tin mà Big Show đã tiết lộ, thì rõ ràng anh sẽ chính là đối thủ của Shaquille O’ Neal tại WrestleMania 33. Đây thực tế cũng là một sự lựa chọn hợp lý, khi Big Show hiện đang là một trong những đô vật hiếm hoi có thể trạng khá tương đồng với Shaquille O’ Neal. Cụ thể huyền thoại của LA Lakers cao tới 2,16m, trong khi Big Show với chịu cao thuộc hàng khủng nhất WWE cũng chỉ có 2m13.

Bản thân Shaquille O’ Neal từ lâu cũng luôn được NHM biết đến là một fan ‘cứng’ của WWE. Thậm chí anh cũng không ít lần xuất hiện trong các show diễn của WWE với tư cách khách mời. Phải biết rằng, trong quá khứ O’ Neal và Big Show cũng từng đứng chung một sàn đấu tại WWE cách đây gần 7 năm. Khi đó, O’ Neal đã xô Big Show rớt khỏi võ đài trước sự ngỡ ngàng của NHM.

Lại nói về Big Show, với độ tuổi 44, trong hơn 1 năm qua anh cũng rất hạn chế trong việc thi đấu cho WWE. Gần đây có rất nhiều thông tin về việc Big Show sẽ giải nghệ trong năm sau, và rất có thể WrestleMania 33 sẽ là sự kiện cuối cùng mà Big Show tham dự biểu diễn cho WWE trước khi tuyên bố giải nghệ.

Xuân Anh