Nhà vô địch trẻ nhất WWE đứng trước nguy cơ giải nghệ 

Paige (tên thật là Saraya-Jade Bevis), 23 tuổi, và trong nhiều tháng qua cô đã không góp mặt trong bất kỳ trận đấu nào của WWE vì gặp phải một chấn thương ở cổ. Đáng ngại hơn, khi có thông tin chấn thương này sẽ cướp đi sự nghiệp của cô gái trẻ người Anh.

Paige VanZant từ chối đóng phim vì nhớ UFC

Tập thể hình buổi sáng tràn năng lượng siêu mẫu Paige Hathaway

Cụ thể theo những thông tin mới đây từ F4WOnline.com, chấn thương của Paige vẫn đang có diễn biến khá phức tạp. Chấn thương này có tác động không nhỏ đến các dây thần kinh ở tay phải của Paige, khi cô luôn cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc cử động.3a2

Đây là một trường hợp đã từng xuất hiện không ít lần đối với các ngôi sao của WWE, trong đó như trường hợp của Daniel Bryan, người đã buộc phải tuyên bố giải nghệ vì không muốn trở bất động toàn thân trong phần đời còn lại của mình.

Được biết hiện Paige vẫn đang rất nỗ lực điều trị để có thể sớm trở lại võ đài. Tuy nhiên với tình trạng như hiện tại, giới lãnh đạo của WWE cũng đang tỏ ra rất bi quan trước tương lai của nhà vô địch nữ trẻ nhất trong lịch sử giải đấu khi mới 21 tuổi.

Không chỉ sự nghiệp gặp khó khăn, đời từ của Paige thời gian gần đây cũng liên tục gặp phải sóng gió. Chỉ trong vòng 1 năm, cô đã chia tay đến 2 người bạn trai, trong đó cách đây 1 tháng là người đồng nghiệp hơn cô gần 20 tuổi là Alberto Del Rio.

Trong thời gian chờ đợi ngày trở lại võ đài, Paige vẫn đang tiếp tục tham gia vào một vài chương trình khác của WWE. Điển hình như show giải trí ‘Swerved’.

Những khoảnh khắc đẹp nhất của Paige tại WWE:

Xuân Anh

languarr