Nhà vô địch tương lai ở 3 giải đấu hàng đầu thế giới

Thứ 2 vừa qua, cựu vô địch Lightweight của UFC và Bellator Eddie Alvarez đã công bố ký hợp đồng với giải đấu MMA lớn nhất Châu Á ONE Championship. Ngoài việc ONE trả lương hấp dẫn hơn UFC, Eddie còn cho biết thêm một lí do khác khiến anh đặt bút ký hợp đồng với giải đấu.

“Có thể nói tôi đã chinh chiến ở hầu hết những đấu trường lớn của thế giới. Chỉ có duy nhất ONE là nơi mà tôi chưa đặt chân tới và nắm giữ danh hiệu ở đây. Trong suốt sự nghiệp, tôi đã 2 lần đoạt được chiếc đai vô địch của Bellator và 1 lần của UFC, ONE chắc chắn sẽ là mục tiêu tiếp theo của tôi, chiếc đai vô địch đó sẽ là của tôi”. Alvarez nói.

Alvarez sẽ có chuyến bay đầu tiên đến Singapore để gặp mặt những ông chủ mới trước khi xuất hiện tại sự kiện ONE: Heart of The Lion vào tháng tới. Sau khi tất cả hoàn tất, Alvarez mong muốn sẽ được thi đấu sớm vào đầu năm sau.

Đối với bản thân tôi, gia đình cũng như người hâm mộ, đây là cơ hội để làm nên lịch sử. Lịch sử mà có thể không ai có thể lập lại. Phải mất đến 20 năm thi đấu để có thể chinh chiến ở nhiều nơi như vậy, và càng khó hơn để có thể vô địch ở mỗi giải đấu. Vì vậy việc thi đấu ở nhiều tổ chức khác nhau, đối đầu với những gã khủng nhất ở mỗi giải đấu, chiến thắng và vô địch, điều đó rất có ý nghĩa với tôi.”

“Nếu ngày mà tôi giải nghệ, tôi vẫn chưa có chiếc đai của ONE, một ai đó đến và nói rằng tôi có tất cả, nhưng tôi chưa vô địch ONE. Điều đó chắc chắn sẽ làm tôi thấy khó chịu, bây giờ là lúc để việc đó không thể xảy ra”

“Tôi muốn debut vào đầu năm 2019, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin gì rõ ràng. Điều quan trọng nhất là giờ đây chúng tôi biết đến nhau và cũng đã có những sự tin tưởng nhất định, nên tôi nghĩ mình có thể debut vào đầu năm 2019.”

Minh Triết

loading...

languarr