Nhà vô địch UFC tránh né “Dã nhân” Darren Till

UFC đang xem xét về một trận tranh đai giữa nhà vô địch Tyron Woodley và đối thủ bất khả chiến bại Darren Till, đồng thời tước đai vô địch UFC welterweight tạm thời của Colby Covington vì có khả năng anh sẽ không thượng đài với Woodley tại UFC 228 vào tháng 9 tới.

Nói với Peter Carroll của MMA Fighting, Till cho biết anh đã được đề nghị một trận đấu với Woodley, nhưng Woodley đã từ chối cơ hội này. “Tôi không biết Colby đang gặp vấn đề gì, không biết anh ấy đang gặp chấn thương hay không, nhưng tôi đã được đề nghị đấu với Tyron Woodley, nhưng Woodley đã từ chối cơ hội này.” Till nói.

Till bắt đầu tự hỏi điều gì sẽ làm cho Woodley muốn một trận bảo vệ đai.“Tôi không quá bận tâm về nó, nhưng tôi cảm thấy rằng anh ấy nghĩ không ai xứng đáng thượng đài với anh ấy cho danh hiệu vô địch. Tôi nghĩ anh ấy chỉ muốn giữ chiếc đai lâu nhất có thể. Anh ấy sẽ phải đưa ra quyết định sớm. Nếu không muốn đấu với tôi vậy ai là người anh ấy muốn so găng? Chỉ có tôi hoặc Colby và Colby dường như đang bị thương, vậy thì còn ai ở đây? Nó thật khó hiểu, nhưng tôi vẫn đang chờ xem điều gì sẽ đến.”

“Có rất nhiều lí do nhưng chúng tôi sẽ tìm ra chúng trong vài ngày tới. Tôi không nghĩ quá nhiều vào lúc này vì tôi muốn có nhiều thông tin hơn, tôi chỉ muốn biết những gì sẽ xảy ra, tôi sẽ đấu với Woodley hay anh ấy sẽ chờ để đấu với Colby.”

Dù thế nào đi nữa, Till sẽ không chờ đợi quá lâu cho trận đấu với Woodley mà sẽ tìm một trận đấu khác trong khi chờ đợi “Tôi không muốn chờ đợi trận đấu đó. Tôi sẽ thượng đài với một đối thủ khác và xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi thực sự cảm thấy anh ấy chỉ muốn giữ chiếc đai đó.”

Darren Till, Colby Covington hay bất kì ai khác sẽ có được cơ hội tranh đai UFC hạng bán trung với Woodley?

https://youtu.be/y8jx6slDd8E

Quang Phượng

loading...

languarr