Nhà vô địch UFC Woodley có ý định lên cân để đấu với Bisping

Mới đây nhà vô địch hạng bán trung Tyron Woodley tuyên bố đang phân vân giữa trận đại chiến ở hạng trung hoặc thi đấu với người xứng đáng giành quyền tranh đai vô địch.

Dana White xác nhậnTyron Woodley sẽ tái đấu Stephen Thompson
Woodley công khai chê bai và từ chối đấu với McGregor

Mới đây trong cuộc đối thoại với trang BJPenn, nhà vô địch hạng bán trung của UFC Tyron Woodley đã tỏ ý muốn thi đấu ở hạng trung và đối thủ sẽ người nắm giữ được chiếc đai vô địch UFC tại UFC 217 sắp tới, có thể là Michael Bisping hoặc Georges St-Pierre (GSP).

Woodley nói: “Tôi đang phân vân việc lên hạng trung để thi đấu. tôi nghĩ trận đấu với Bisping hay GSP đều là những trận đại chiến lớn dành cho tôi. Họ được thi đấu với nhau  nên chẳng vì lý do gì cấm tôi không được thi đấu với người giành chiến thắng. Tuy nhiên tôi thực sự muốn đấu với GSP để chứng minh ai là võ sĩ mạnh nhất mọi thời đại ở hạng bán trung UFC”.

Tuy nhiên, Woodley còn phải đối mặt với người giành chiến thắng tại sự kiện UFC on FOX 26 Robbie Lawler hoặc Rafael Dos Anjos. Ban đầu Woodley đã có cơ hội thi đấu với GSP, tuy nhiên chủ tịch UFC Dana White đã thay đổi quyết định ở trong khi xem trận tranh đai vô địch hạng bán trung giữa Woodley và Maia ở hiệp đấu thứ 5. Có thể thấy trận đấu tranh đai vô địch với Maia cực kỳ nhạt nhẽo, từ ngày Woodley giành chiếc đai vô địch, tay đấm này bắt đầu thi đấu thụ động hơn và thiếu quyết liệt.

Nguyễn Thái