Nhà vô địch WWE chính thức bị sa thải vì nghi án cưỡng hiếp

Enzo Amore đã chính thức bị WWE sa thải sau khi bị cáo buộc cưỡng hiếp một người phụ nữ tên Philomena.

Đây thật sự là một thông tin rất chấn động, khi Enzo Amore trong thời gian qua đã nắm giữ đai vô địch hạng cân nhẹ của WWE. Tuy Enzo Amore vẫn chưa chính thức bị kết tội, nhưng WWE đã quyết định sa thải đô vật 31 tuổi này để tránh những phản ứng không hay từ NHM.

Theo những thông tin có được, Philomena đã thuật lại với phía cảnh sát là cô đã được 2 nhân vật có tên là Tyler Grosso và Layla Shapiro mời đến khách sạn. Sau đó cô đã có sử dụng chất kích thích và bắt đàu mất kiểm soát.

Khi đó Enzo Amore đã bước vào và thông báo với Tyler Grosso và Layla Shapiro là anh muốn quan hệ với Philomena. Ngay khi nhận được tiền từ Amore, Grosso và Shapiro đã bỏ đi và để mặc Amore ở lại trong phòng cùng Philomena.

Hiện vẫn chưa rõ tương lai của hạng cân nhẹ tại WWE sẽ thế nào. Rất có thể WWE sẽ sớm tổ chức một tour đấu mới để chọn ra nhà vô địch của hạng cân này, và nhiều khả năng họ sẽ tổ chức ngay trong sự kiện Royal Rumble sắp tới.

https://www.youtube.com/watch?v=uNQuHD7ksQE

Xuân Anh

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr