Nhanh chân nhận vé tham dự sự kiện Trực tiếp trận đấu thế kỷ Mayweather vs Pacquiao

loading...

Bạn không thể đến Las Vegas xa xôi để tận mắt chứng kiến trận đấu được mệnh danh “Đại chiến thế kỉ” giữa Manny Pacquiao và Floyd Mayweather?

Bạn gặp rắc rối với việc đăng kí bản quyền truyền hình để theo dõi cuộc đối đầu được chờ đợi nhất 5 năm qua giữa 2 tượng đài Boxing thế giới?

Vậy tại sao bạn không đến với chúng tôi tại chương trình Truyền hình trực tiếp Đại chiến thế kỉ Floyd Mayweather vs Manny Pacquiao tại Cà phê Press Corner – số 2 đường Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM (trong khuôn viên SVĐ Hoa Lư), vào lúc 9h sáng ngày 3/5/2015 để:

– Xem trực tiếp trận Boxing Đại chiến thế kỉ cùng các võ sĩ và những người nổi tiếng có chung niềm đam mê võ thuật.

– Tham gia game show có thưởng cùng tiệc buffet xoay quanh trận đấu tâm điểm.

– Tham gia buổi trao thưởng cuộc thi Võ thuật trong trái tim tôi do VoThuat.vn tổ chức.

– Chụp hình và giao lưu với các ngôi sao võ thuật, ngôi sao điện ảnh.

1234

Chỉ còn 10 vé mời đặc biệt của Ban tổ chức dành tặng 10 độc giả đến tòa soạn VoThuat.vn sớm nhất kể từ hôm nay (số 2 đường Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM (trong khuôn viên SVĐ Hoa Lư).

Những người hâm mộ toàn thế giới đã chờ đợi 5 năm cho sự kiện Đại chiến thế kỉ này. Floyd Mayweather đã mất 5 năm để gật đầu cho trận quyền Anh tiền tỉ này. Manny Pacquiao đã mất 5 năm săn đuổi để tìm cơ hội chấm dứt 47 trận bất bại của “tay đấm triệu đô”.

Vé mời tham dự sự kiện
Vé mời tham dự sự kiện

Nhưng bạn, chỉ một cuộc “dạo chơi” đến Tòa soạn Võ thuật, và bạn trở thành khách mời của chúng tôi –  cùng chúng tôi theo dõi Đại chiến thế kỉ.

Chỉ còn 10 vé mời. Bạn có trở thành người kế tiếp nhận được?

Chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Liên đoàn Vovinam thế giới – Số 2, Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1 (9 giờ đến 17 giờ)

Hot line: 0913968796 (Anh Tú)

BTC

languarr