Nhìn lại khoảnh khắc Floy Mayweather K.O Big Show tại WWE

Khi WWE quyết định trình diễn Wrestle Mania tại Dallas, Texas năm 2016, hầu như chắc chắn cũng sẽ có một vài gương mặt đình đám sẽ ra mặt tại đây.

Những khoảnh khắc “cướp chiêu” đáng nhớ tại WWE

Khi sao WWE “diễn” trong lồng bát giác

Tại sự kiện năm nay 2015, ngôi sao của làng MMA Ronda Rousey đã xuất hiện để hỗ trợ cho Dwayne “The Rock” Johnson bằng việc khóa tay đồng giám đốc Stephanie McMahon. Và cũng không lâu trước đây, nhà vô địch boxing Floy Mayweather cũng đã xuất hiện tại show diễn này, đương đầu với gã khổng lồ Big Show tại WrestleMania 24.

1

Triple H đã từng gọi Mayweather là võ sĩ xuất sắc nhất thế giới hiện thời và thật tuyệt vời khi được làm việc cùng với một võ sĩ như thế tại WrestleMania 24.

48

Sự xuất hiện của Mayweather tại WWE đã mang đến sự hoan nghênh nồng nhiệt từ phía khán giả ở khắp mọi nơi. WWE đã chi trả cho Mayweather 20 triệu đôla để bước lên sàn đấu tại sự kiện này. Mọi chuyện bắt đầu khi Big Show đang tấn công Rey Mysterio, dường như mọi chuyện vẫn không có gì cho đến khi Big Show bắt gặp Mayweather bên dưới cùng các khán giả khác, Big Show liền thách thức Mayweather lên giúp đỡ Rey Mysterio. Ngay khi Big Show tính dùng đòn choke slam, ngay lập tức Mayweather cùng các bạn của anh tiến lên sàn đấu. Đôi bên lời qua tiếng lại, kết quả là Mayweather đánh Big Show chảy máu mũi.

Và thế là trận đấu giữa gã khổng lồ Big Show và nhà vô địch bé nhỏ Floy Mayweather được lên lịch tại WrestleMania 24 ngày 30/03/2008. Giờ đây, mặc dù trận đấu thế kỉ có lẽ đã qua được một khoảng thời gian, nhưng chúng ta không thể nào phủ nhận khả năng thu hút khán giả, cũng như tài năng boxing và cả cái tài kiếm tiền kinh người của anh.

VoThuat.vn xin mời mọi người cùng xem lại trận đấu giữa Big Show và Floy Mayweather, trận đấu thuộc thể loại No disqualification match(không trút quyền thi đấu), chắc chắn sẽ mang lại sự thư giãn cho tất cả những ai xem nó.

https://www.youtube.com/watch?v=thNYA_x9aIE

Hoàng My

loading...

languarr