NHM WWE quá bất ngờ với màn ra mắt của Rousey

Tuyệt vời, đó là những nhận xét mà đa phần người hâm mộ đã dành cho những gì Ronda Rousey đã thể hiện tại WrestleMania 34.

Là một người từng thống trị hạng cân Bantamweight tại UFC trong nhiều năm liền, chắc chắn về kỹ thuật võ học thì Rousey không hề thua kém bất kỳ một ai. Tuy nhiên nền tảng đó của Rousey vẫn không thể khiến NHM quá tin tưởng vào khả năng thành công của cô tại WWE.

Ở WWE, để thành công thì một đô vật cần phải hội tụ rất nhiều yếu tố, như khả năng biểu cảm, phối hợp cùng bạn diễn,… chứ không phải chỉ mỗi việc bạn biết đánh là xong.

Tuy nhiên những cái nhìn nghi ngờ dành cho cựu nữ hoàng UFC đã hoàn toàn tan biến sau màn ra mắt của cô tại WrestleMania 34. Cùng với Kurt Angle, Triple H và Stephanie McMahon, Rousey đã thật sự trở thành một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất tại sự kiện lớn nhất năm của WWE.

Tràn ngập những lời khen tặng dành cho đả nữ 31 tuổi này đã xuất hiện trong thời gian qua. Với những tín hiệu quá lạc quan như thế này, có lẽ Rousey cũng đã phần nào trút bỏ được những gánh nặng để hướng tới những thành công mới tại WWE.

https://www.youtube.com/watch?v=chj-dGKrWIQ

Xuân Anh

loading...

languarr