Những bài tập có đặc biệt của ‘Ma Trận’ Vasyl Lomachenko

(VoThuat.vn) – Vasyl Lomachenko không chỉ nổi tiếng với phong cách thi đấu cực kì đẹp mắt và tinh tế mà còn nổi tiếng với những bài tập cực kì “dị”, khó hiểu. Dù các bài tập khá kì lạ nhưng nó là chìa khóa giúp anh có thành công như ngày hôm nay.

Lomachenko không chỉ tập luyện tay chân mà anh còn luyện “não”. Các bài tập dưới đây nhằm phát triển khả năng xử lý tình huống, kiểm soát và phán đoán. Nhiều Boxer thường luyện tập sức mạnh và tốc độ mà quên những bài tập luyện tập tư duy và óc phán đoán.

Lomachenko , tay đấm đã quá nổi tiếng ở làng Boxing, anh đoạt chiếc đai WBO trước Nicholas Walters. Anh có thành tích 396 thắng – 1 thua ở nghiệp dư. Chỉ đến cuối năm 2013, tay đấm này mới bước lên con đường quyền Anh chuyên nghiệp. Bảng thành tích Boxing chuyên nghiệp hiện là 14 trận thắng và 1 thua. Chiến thắng gần nhất, Lomachenko đã đánh bại tay đấm Luke Campell một cách vô cùng dễ dàng.

Vasyl Lomachenko là môt trong tay đấm nổi tiếng nhất của Ukraina. Anh từng giành HCV Olympic vào năm 2008 và 2012 nay đã thi đấu Boxing chuyên nghiệp và là chủ nhân của chiếc đai WBO, WBA, WBC. Phong cách thi đấu của anh có thể diễn tả bằng từ “ảo”. Từ trình độ footwork khủng đến các chiêu trò (trick) khá đặc biệt.

Lomachenko giành nhiều chiến thắng với thế trận khá dễ dàng

Khi còn thi đấu nghiệp dư,  Lomachenko có thành tích 396 thắng – 1 thua khiến nhiều người phải giật mình. Chỉ đến cuối năm 2013, Vasyl Lomachenko mới bước lên con đường quyền Anh chuyên nghiệp. Bảng thành tích Boxing chuyên nghiệp có một trận thua duy nhất trước Orlando Salido là một kết quả có tranh cãi (split decision).

Những bài tập đặc dị của “Ma trận” Vasyl Lomachenko


VoThuat.vn

languarr